Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Bản cover mới nhất của ca sĩ Tiên Tiên.

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Tiên Tiên đang là cái tên gây được chú ý trên cộng động mạng và công chúng yêu nhạc. Sáng tác của cô chưa nhiều. Tiên chỉ có khoảng trên dưới 10 bài, nhưng luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Một trong số đó là bản hit Giữ em đi do Thùy Chi thể hiện.

Tiên Tiên là tác giả bản hit "Giữ em đi", ca khúc đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của ca sĩ Thùy Chi sau một thời gian rời xa làng giải trí.Tiên Tiên tên thật là Huỳnh Nữ Thủy Tiên. Cô sinh năm 1991 và đang theo học tại trường Soul Academy của Thanh Bùi. Cô gái có vẻ ngoài tomboy và mái tóc xù dễ thương đến với âm nhạc rất tình cờ. Tiên Tiên cho hay, 5 năm trước, cô bị trầm cảm và luôn tự nhốt mình trong phòng chỉ để đọc sách và chơi guitar.

tien tien cover happy birthday bởi giaremoingaydeal

Với cô, âm nhạc lúc đó không chỉ là sở thích mà còn là nơi giải tỏa những suy nghĩ, cảm xúc chất chứa trong lòng. Hiện tại, Tiên Tiên không chỉ có khả năng sáng tác, chơi nhiều nhạc cụ khác nhau mà còn sở hữu một chất giọng đặc biệt.
Tiểu sử ca sĩ Tiên Tiên
  • Tên thật: Huỳnh Nữ Thủy Tiên
  • Ngày sinh: 23/01/1991
  • Thể loại: Việt NamNhạc Trẻ
  • Quốc Gia: Việt NamTiên Tiên tự học nhạc cụ và tập tành sáng tác, sau đó tự ghi hình và đưa các demo của mình lên mạng.Tiên Tiên trở thành "hiện tượng âm nhạc" khi ra mắt các single do chính mình sáng tác và thể hiện là "My Everything", "Say You Do", "Vì tôi còn sống" với không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng và truyền tải cảm hứng đến hàng triệu người nghe. 
Tiên Tiên là học sinh ưu tú của Soul Music Academy do Thanh Bùi làm hiệu trưởng. 
Tiên Tiên sinh ra ở Bảo Lộc nhưng hiện đang sinh sống tại TP.HCM để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Những sáng tác của cô được mọi người biết đến như :Gọi mưa, Giữ em đi..vv.. Cô còn được các ca sĩ tên tuổi khác như Trung Quân Idol, Thùy Chi, Quốc Thiên Idol, Min..vv.. hợp tác cho các dự án âm nhạc. 

Cô vẫn đang nỗ lực để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho các ca sĩ trẻ VN và trong tương lai sẽ có những sản phẩm cho riêng mình.
loading...
l

Không có nhận xét nào: