Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cô dâu 8 tuổi phần 9 Anandi vô cùng hạnh phúc khi có con với thanh tra shiv

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Kết thúc phần 8 với việc Anandi va Shiv nhận nuôi cậu bé vô cùng dễ thương là Amol. Hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc vì điều này.

Chuyển qua phần 9 cô dâu 9 tuổi trên today tv, Hai tin vui vô cùng lớn cho cặp đôi anandi và shiv, ganga và jadisk khi họ đã chở thành ba, mẹ.

Cuộc sống của Anandi và thanh tra Shiv có nhiều thay đổi khi chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Cô dâu 8 tuổi sẽ tiếp tục lên sóng vào cuối tháng 3 này với những diễn biến mới trong phần 9 của phim. Trong phần 9 này, Anandi bị Saurabh – anh chàng thích Saanchi - hãm hại, trộn thuốc vào đồ ăn cho Anandi khiến cô có những biểu hiện thất thường, làm cô mất tập trung và xảy ra tai nạn.
Nhưng cũng chính nhờ sự việc này, Shiv buộc phải cho bác sĩ kiểm tra Anandi và anh đã vô cùng mừng rỡ khi biết rằng vợ mình đã có thai. Từ đây cuộc sống của Anandi sẽ có nhiều thay đổi khi lần đầu được làm mẹ.


Nếu như ở phần 8, nội dung câu chuyện xoay nhiều quanh cuộc sống của Anandi thì đến với phần mới, cô nàng Saanchi – em chồng của “cô dâu 8 tuổi” mới là nhân vật được nhắc đến nhiều.
Saanchi là một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng vô cùng ích kỷ trong tình yêu. Sau khi cuộc tình với Jagdish bị đổ vỡ, Saanchi trở nên lạc lối trong chuyện tình cảm của mình và không còn khả năng chống cự bất cứ người đàn ông nào. Cũng chính vì vậy mà Saanchi nhanh chóng rơi vào lưới tình của Saurabh. Cũng kể từ đây, những mâu thuẫn tình cảm đan xen lại được dịp bùng phát. Trong phần 9 cô dâu 8 tuổi, Saanchi bị bạn trai của mình lập bẩy hảm hiếp và đó là cú sốc cực lớn cho cô và gia đình.
Cũng trong phần 9 này, ghanga đã hạ sinh cho jadisk đứa con đầu lòng, gia đình jadisk vô cùng vui mừng vì gangha mẹ tròn con vuông.
Phần 9 của Cô dâu 8 tuổi sẽ được phát sóng lúc 20h hàng ngày, từ 26.3.2016 trên TodayTV.
loading...
l

Không có nhận xét nào: