Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cô dâu 8 tuổi tập 11 + 12 phần 9 ngày 31/03/2016 trên today tv

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Trong tập 9 + 10 phần 9 phim hay cô dâu 8 tuổi. Sanchi và dân làng chaisa gặp hai biến cố lớn đều liên quan đến kiện tụng (sanchi bị hiếp và dân làng chống đối việc xây nhà máy hóa chất).

Tập hôm nay cô dâu 8 tuổi tập 11 + 12 phần ngày 31/03/2016 hứa hẹn những kịch tính mới.

Khi sanchi nghe lời chị dâu anadi khai hết cho gia đình kẻ đã hiếp cô và anh ta đã uy hiếp cô bằng đoạn video hai người ân ái bên nhau. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn của sanchi vì chỉ có nói cho mọi người và nhờ cảnh sát thì đoạn video ấy mới không phát tán trên internet như nhật ký vàng anh của Việt Nam. Sự thật phải được tiết lộ và tên gây ra tôi ác phải được chừng trị nhưng gia đình của zarot cũng có máu mặt, chắc chắn việc kiện tụng sẻ rất khó khăn.


Còn về chuyện làng chaisa, bà canjani đã đứng trước xe húc cảm tử để ngăn công nhân thi công nhà máy hóa chất. Và luật sư cũng đã đến để giải quyết vấn đề vô cùng nan giải này (thanh tra ăn hối lộ, câu kết với chủ nhà máy cướp đất của dân làng và không xây trường đại học cho tụi nhỏ).
Shiv cũng đã biết chuyện của làng chaisa, liệu anh có giúp được gì không? vì anh vừa phải lo chuyện của em gái vừa phải lo chuyện nhà vợ anandi.

Hãy xem tiếp nội dung cô dâu 8 tuổi tập 11 + 12 phần 9 trên today tv ngày 31/03/2016.


loading...
l

Không có nhận xét nào: