Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cô dâu 8 tuổi tập 9 + 10 phần 9 trên today tv

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Trong tập 9 + 10 cô dâu 8 tuổi tưởng chừng như tình yêu đã đến với sanchi sau cuộc tình tan vỡ với jadisk, nhưng không ngờ tình yêu lần hai này lại là một cơn ác mộng khác của sanchi. Một phần biến cố lần này là do tính kiêu ngạo và ích kỹ, anandi đã nhiều lần cảnh báo nhưng sanchi không nghe và còn cải lại.

Sau khi bác sĩ thông báo Sanchi đã quan hệ tình dục, mọi người trong gia đình đều sốc và cảm thấy xấu hổ.
Vì một phút nông nổi, vì một vài ngụm rượu mà Sanchi đã phải nhận lấy trái đắng. Bị bạn trai lừa cho uống nước có chứa thuốc, chỉ một cái đẩy tay nhẹ, Sanchi đã nằm yên trên giường mà không hề biết gì.
Và cứ thế cô không hề hay biết chuyện mình không còn trong trắng đến khi gia đình nói trong chua xót. Ngay cả đến Shiv và Anandi khi nghe được thông tin này từ bác sĩ cũng không thể tin nổi vào tai mình. Dù nghi ngờ khi thấy quần áo Sanchi sộc sệch nhưng Anandi vẫn sốc.

Đây có thể là một chừng phạt của thần linh vì những câu xúc phạm gangha trong ngày lễ mừng 7 tháng mang thai của nhà bác sĩ jadisk. Hai khung cảnh khác nhau về nhân vật, tình huống và vị thế nhưng có sự giống nhau.Ira và tất cả thành viên trong gia đình Shiv đều đau đớn. Có lẽ Ira là người đau đớn hơn cả bởi con gái mà bà nuôi dạy bấy lâu, chăm chút, nuông chiều lại ra nông nỗi này. Bà đã quát mắng Sanchi trong đau đớn trong khi cô còn nằm trên giường bệnh chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi nghe được Ira nhắc đến lần đầu tiên quan trọng với con gái và bác sĩ đi vào cho biết Sanchi bị lừa uống thuốc, cô mới biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Những lời nói của Ira khiến Sanchi quay cuồng trong đống suy nghĩ. Cô cố gắng để nhớ lại mọi việc diễn ra ngày hôm qua nhưng cô không nhớ được gì.

Anandi đã đến nói chuyện hỏi Sanchi có phải Saurabh nhưng cô không thể biết được gì. Cô không nhớ ra được sự việc xảy ra.Sau một hồi, Sanchi đã gọi điện cho Saurabh. Để Sanchi không nghi ngờ, Saurabh đã bịa ra câu chuyện coi mình là người vô can. Tuy nhiên, sau khi Sanchi nhớ được ra cảnh tượng trước khi mình bất tỉnh thì Saurabh đã cúp máy, gửi cho cô đoạn video mà anh quay khi làm chuyện đồi bại.

Xem đoạn băng video, Sanchi sốc, bàng hoàng. Cô đã bị Saurabh đe dọa rằng hãy nhỏ miệng nếu không muốn đoạn băng video này được lan truyền.

Kể từ sau khi xem được đoạn video mà Saurabh gửi, Sanchi thất thần, như người vô hồn. Cô bị ám ảnh nhưng không biết tâm sự với ai.
Sau khi Saurabh gửi video ghi lại cảnh hắn làm chuyện đồi bại nhân lúc Sanchi say, không biết gì, Sanchi thất thần như người vô hồn. Cô sốc vì bạn trai lại có hành động bỉ ổi như vậy. Chiếm đoạt được cô, anh ta lại dùng chuyện này ra để đe dọa cô.


Xấu hổ và không muốn mọi chuyện bị lộ, Sanchi đã im lặng, đồng ý với những yêu cầu của Saurabh. Cô không nói chuyện này với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, vì bị ám ảnh quá lớn nên khi nhìn thấy điện thoại Sanchi đã ném ngay đi. Thậm chí, chuyện này còn ám ảnh cả trong giấc mơ của cô.

Nhìn thấy em chồng như vậy, Anandi hiểu rằng Sanchi đang giấu mình chuyện gì đó. Để tìm hiểu mọi việc, Anandi đã ngủ cùng phòng Sanchi để có thể an ủi, động viên cô.


Trong đêm, tỉnh dậy sau giấc mơ ám ảnh về đoạn video, Sanchi đã kể hết mọi chuyện với Anandi. Cô cho biết chính Saurabh là người đã làm chuyện đồi bại với cô và anh đang đe dọa cô bằng những đoạn băng này.

Trong tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 10, sau sự việc này, Sanchi dường như thay đổi tính nết hoàn toàn. Cô hiểu ra giá trị của những người thân yêu bên cạnh mình. Nếu như trước đây, cô ra sức phản đối Shiv – Anandi nhận nuôi Amon vì tật nguyền thì trong lúc Sanchi khó khăn, Amon lại là người đến động viên và giúp Sanchi quên đi muộn sầu. Còn những người bạn mà cô chơi trước đây, sau chuyện này, không có một ai gọi điện hỏi thăm cô. Giờ đây, Sanchi đã hiểu được giá trị của những người thân trong gia đình và người bạn thân nhất Bazan.Ở một diễn biến khác, bà Kalyani đang thực hiện việc ngăn chặn xây dựng nhà máy hóa chất. Không sợ ngài thanh tra, không sợ máy xúc đang làm việc, bà cùng người dân vẫn đứng trước mũi sào để ngăn chặn việc này lại, đấu tranh đòi trả lại mảnh đất xây trường học bằng được.

Cô dâu 8 tuồi tập 11 + 12 ngày 31/03/2016 sẽ rất gây cấn và kịch tính khi sanchi khai thật cho cả nhà và chắc chắn một vụ kiện tụng sẽ xấy ra. Bà canjani và dân làng tiếp tục đấu tranh để không xây nhà máy hóa chất mà xây trường học.

loading...
l

Không có nhận xét nào: