Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hài Hoài Linh - Bạn sẽ khóc khi nghe hoài linh chia sẽ về nguyện vọng trong đời

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Hoài Linh: 'Tôi cần tiền'

Danh hài hoài linh đã trải lòng mình trước khán giả về dự án nhà thờ tổ nghề.

Ãnh đã rất hùng hồn và quyết tâm hoàn thành mục tiêu trong đời mình. Anh nói: "Vừa qua, có một số báo chí nói rằng tôi xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây nhàm chán. Thật sự từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nói câu này, nhưng bây giờ tôi tâm sự thật. Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình thế nào. Nhưng khi đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng để thực hiện".

Anh nhấn mạnh thêm: "Tôi làm hôm nay, tôi chết ngày mai thì vẫn sẽ làm. Tôi không ngại khán giả sẽ nhàm chán mình, điều gì cho tôi có ngày hôm nay thì tôi sẽ nhớ".

Anh đã rung rung nước mắt khi nói về cha mẹ mình thương mình như thế nào. Nhắc đến nỗi lo của đấng sinh thành, Hoài Linh rơm rớm nước mắt: "Những buổi quay như thế này rất mệt mỏi, sáng dậy phải ra phim trường ngay lập tức. Cha mẹ không dám vào thăm con, mở cánh cửa ra thì sợ con mình thức giấc. Nhiều khi thấy cha mẹ như vậy tôi đau lòng lắm chứ. Nhưng tôi đã hứa một điều gì rồi thì vẫn phải làm".

Hoài Linh cũng không quên cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ Anh. Anh nói: “Tôi biết sở trường của mình là gì. Tôi hứa sẽ làm lại những gì mà khán giả đã cho tôi ngay từ đầu. Sang năm mới, quý vị sẽ thấy tôi vắng mặt ở một số chương trình. Như báo chí từng đề cập, tôi hát một show giá 50-100 triệu đồng cũng có nhưng 2016, tôi sẽ chấp nhận hát một show 5-10 triệu đồng, miễn sao tôi được sống với chính bản thân mình. Tôi không bào mòn sức nữa”.

Cầu trúc cho nghệ sĩ Hoài Linh có sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành mục tiêu lớn trong cuộc đời.

loading...
l

Không có nhận xét nào: