Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Phim hài - Lồng tiếng bá đạo bà cụ bị thôi miên lấy hết tiền

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Xôn xao clip cụ bà bị 'thôi miên' lột sạch tiền giữa đườngKhông biết thực khư vụ việc một bà cụ thôi miên là có thực hay không?, nhưng trên các trang báo như vnexpress, kenh 14, vietnamnet đều đưa thông tin về một cụ bà bị thôi miên lấy hết tiền nhưng thực sự trong video một bà cụ đã bị một người phụ nữ đi xe máy sờ bụng, bắt tay, vuốt mà và sau đó hầu như mất điều khiển và đưa hết mọi thứ trong người cho người phụ nữ.

Trích thông tin từ báo việt nam net: "Trên Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút, kèm tựa “Siêu trộm ở Huế”, ghi lại hình ảnh một cụ bà đang trên đường đi thể dục thì tình cờ gặp một phụ nữ lạ chạy xe gắn máy, mặt bịt kín khẩu trang, dừng lại bắt chuyện.

Người phụ nữ này sau đó có nhiều hành động lạ như nắm tay, quàng tay sờ soạng vào túi áo của bà cụ và lấy chiếc áo khoác ngoài của bà lão bỏ vào giỏ xe máy của mình… Những hành động kể trên của người phụ nữ lạ đã được camera an ninh của một quán karaoke trên đường Lê Thánh Tôn (thành phố Huế) ghi lại, vào thời điểm hơn 6 giờ 30 sáng 24/3. Ngay sau khi được đưa lên mạng Facebook, đoạn clip nhận được hơn 18.880 lượt xem và trên 255 lượt chia sẻ.
Qua tìm hiểu của PV, bà lão xuất hiện trong đoạn clip là cụ Trần Thị Ch (76 tuổi, ngụ kiệt 24 đường Lê Thánh Tôn, thành phố Huế). Chiều 25/3, bà Ch xác nhận có gặp một phụ nữ lạ khi đi thể dục vào sáng 24/3.
Thời điểm đó, sau vài câu chào hỏi từ người lạ, bà rơi vào trạng thái lơ mơ như bị “thôi miên”, để mặc cho người phụ nữ kia sờ soạng, tự do lấy chiếc áo khoác ngoài bỏ sang giỏ xe, rồi lục tìm tiền trong túi của mình. Khi tìm được tiền trong túi áo bà Ch, người phụ nữ còn hỏi: “Răng (sao) mà ít ri. Tiền ít ri làm răng mà đủ tiêu hả mệ (bà)?”. Sau khi lấy hết tiền, người phụ nữ bỏ lại giấy tờ tùy thân vào túi áo của bà Ch."
Và cũng theo thông tin tìm hiểu được của PV kênh 14
Qua tìm hiểu, được biết đoạn clip được camera của nhà một người dân trú tại Kiệt 24 Lê Thánh Tôn ghi lại vào khoảng 6 giờ 37 phút sáng 24/3. Nạn nhân là bà Trần Thị Chiện (79 tuổi) trú tại số nhà 20, Kiệt 24 đường Lê Thánh Tôn, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Vụ việc xảy ra khi bà Chiện đang đi tập thể dục buổi sáng. 
"Lúc tôi về nhà thì phát hiện trong người không còn tiền, nên hỏi lại cháu Trần Thanh Huy (SN 1985, cháu gọi bà Chiện là dì) sống trong nhà. Nó hỏi tôi sáng giờ đi đâu làm gì, gặp những ai. Tôi kể lại có gặp một người phụ nữ trước nhà anh Quân" - bà Chiện cho biết. 
Theo bà Chiện, số tiền bà bị lấy đi khoảng gần 1 triệu đồng. Và sau khi tự nguyện giao nộp tài sản, đối tượng còn lịch sự mời bà ăn bún và không hề có biểu hiện gì lo sợ của kẻ trộm cướp tài sản.
Clip bà cụ bị siêu trộm thôi miên lấy hết tài sản dễ như trở bàn tay - Ảnh 4.
 Theo bà Chiện, số tiền bà bị người lạ lấy đi là khoảng 1 triệu đồng.
Bà Chiện còn cho biết: "Lúc tôi gặp người phụ nữ "lạ" tôi thấy không quen nhưng người này lại chào hỏi tôi, sờ vào người tôi. Tiếp đến, tôi không còn biết gì nữa và cảm thấy trong người "ngây ngây" lạ lắm".
Liên quan đến vụ việc, anh Huy cho hay: "Lúc đó tôi đã đến nhà anh Quân để hỏi sự tình thì được anh Quân mở lại camera cho xem, nhờ đó tôi mới biết dì tôi bị "thôi miên".
Anh Huy cũng cho biết, anh đã trình báo sự việc đến công an phường Thuận Thành vào chiều 24/3. Tuy nhiên, chiều 25/3, ông Nguyễn Hồng Sơn (Trưởng công an Phường) cho biết: "Phường chưa nhận được bất cứ thông tin gì về vụ việc nói trên".


loading...
l

Không có nhận xét nào: