Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Phim hay - Xem phim cậu bé ma full Hd phụ đề

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Phim Mỹ Cậu Bé Ma
Đạo diễn: William Brent Bell
Lauren Cohan, Rupert Evans, James Russell
Kinh Dị
11/03/2016
100 phút
Tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt


Nội dung phim hay cậu bé ma:

- Phim Cậu Bé Ma xoay quanh Greta (Lauren Cohan) - một cô gái xinh đẹp nhận công việc chăm sóc cậu con trai 8 tuổi của cặp vợ chồng già người Anh. 
- Cô đã bất ngờ khi biết rằng cậu bé Brahms đó chỉ là một con búp bê bằng gỗ nhưng lại được đối xử như người sống. Là hiện thân của đứa trẻ đã qua đời cách đó 20 năm, Brahms có một danh sách dài những quy tắc mà Greta buộc phải tuân thủ theo. 
- Khi cặp vợ chồng già lên đường đi nghỉ mát, Greta chỉ còn đơn độc một mình trong căn biệt thự rộng lớn. 
- Cô làm ngơ những quy tắc và trở nên thích thú với những câu nói tán tình của anh chàng giao hàng đẹp trai Malcolm (Rupert Evans), cho tới khi hàng loạt những sự việc kỳ lạ, đáng lo xảy ra khiến cô tin rằng có một sức mạnh siêu nhiên nào đó tồn tại trong ngôi nhà. 
- Greta bắt đầu đi sâu tìm hiểu những điều bí ẩn ghê sợ mà cô phải đối mặt. Với những bất ngờ ở bối cảnh vô cùng kinh dị, kịch tính, bộ phim sẽ khiến khán giả chìm trong sự tò mò cho đến những giây phút cuối cùng.Đánh giá về bộ phim cậu bé ma:

Phim có nội dung, sáng tạo, không bị trùng lặp hay nhàm chán :)) Trong các phim kinh dị mình từng xem thì chắc phim này là đỡ sợ nhất ^^
Phim rất hay, nên đi xem O_O lâu lắm mới xem được 1 phim kinh dị hay như thế này
loading...
l

Không có nhận xét nào: