Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Tin tuc - Jack Ma trường học dạy từ thất bại đầu tiên trên thế giới

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Jack Ma là một trong những tỷ phú thành công từ internet nổi tiềng của Trung Quốc, Ông được các bạn trẻ, đặc biết là các bạn Starup khá ngưỡng mộ.
Jack Ma có những tư tưởng, tư duy và kế hoạch kinh doanh rất độc đáo, khác biệt.
Sau đây là một tin tức mới nhất về những suy nghĩ khác biệt tạo nên thành công của Jack Ma ông chủ Alibaba.
Trường học dạy thất bại của Jack Ma
Một dẫn chứng khá hay của Jack Ma ai cũng biết nhưng chẳng ai để ý: "Trong các bộ phim phương Tây, anh hùng luôn sống đến cuối, còn với các bộ phim Trung Quốc, anh hùng đều ra đi. Vì thế, chúng tôi muốn dạy các bạn làm cách nào để tồn tại", tỷ phú Trung Quốc chia sẻ.
Jack Ma - tỷ phú 2 lần trượt đại học / Jack Ma không hạnh phúc vì là tỷ phú.
Suy nghĩ khác biệt: Học từ chính thách bại của người khác.
Ông chủ Alibaba là một trong những người đứng sau Đại học Hupan ở Hàng Châu (Trung Quốc), chuyên đào tạo doanh nhân. Ngôi trường này thành lập năm ngoái, chỉ nhận những học viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, với quy mô công ty trên 30 người. Học phí ở đây là 280.000 NDT (hơn 44.800 USD) cho 3 năm học.
Đầu tuần này, Jack Ma đã tham dự lễ khai giảng của Hupan và giải thích chương trình học của họ khác với các khóa học MBA truyền thống thế nào.
Ngôi trường học MBA đáng mơ ước của sinh viên Việt Nam phải không các bạn (học thực tế để thành công).
"Có một số sự khác biệt khá chi tiết giữa ngôi trường này và một chương trình MBA thông thường. Chúng tôi không dạy mọi người làm thế nào để thành công, mà kể với bạn người khác đã thất bại thế nào. Tất cả các tình huống đều dựa trên thất bại. Đây là khía cạnh độc đáo trong cách giảng dạy của chúng tôi.

Tôi đã nói đùa rằng có sự khác biệt lớn giữa phim Trung Quốc và phim phương Tây. Cả hai bên đều thần tượng các anh hùng. Nhưng trong các bộ phim phương Tây, anh hùng luôn sống đến cuối. Còn với các bộ phim của chúng ta, anh hùng đều ra đi.
Bạn trở thành anh hùng bằng cái chết. Thế thì ai còn muốn làm anh hùng nữa.
Ở trường này, chúng tôi muốn bày tỏ góc nhìn của mình, đặt ra câu hỏi và đề ra phương pháp làm thế nào để được như vậy. Ví dụ dạy các bạn cách tồn tại. Vì thế, chúng tôi muốn tất cả mọi người nghiên cứu người khác thất bại thế nào, họ đã mắc lỗi ra sao và giải quyết các sai lầm đó bằng cách gì.
Câu nói khá hay của vĩ nhân được Jack Ma đưa ra: "Bạn sẽ có cơ hội thứ hai, đó là ngày mai".
Trong các doanh nhân ở đây, chúng ta có may mắn không? Có. Chúng ta có cơ hội không? Cũng có. Trên lý thuyết, mọi người đều nhận được may mắn và cơ hội như nhau. Nhưng khi gặp vấn đề, họ sẽ có cách giải quyết khác nhau. Chúng ta cần tưởng tượng và suy nghĩ độc lập. Chúng tôi hy vọng mọi doanh nhân của trường Hupan sẽ có tương lai và mọi người Trung Quốc đều tin tưởng vào bản thân mình.

Các doanh nhân cần phải có niềm tin. Vì chỉ có nó mới thôi thúc bạn làm điều nọ điều kia. Chỉ có niềm tin mới giúp bạn tập trung đúng chiến lược. Nếu không, bạn sẽ bị xao nhãng và thất bại. Tôi hy vọng tất cả mọi người ghi nhớ điều này".

Hãy suy nghĩ khác biệt để thành công. Cảm ơn Jack Ma.

loading...
l

Không có nhận xét nào: