Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

1000 view youtube được bao nhiêu tiền - Kiếm tiền trên youtube

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Chào các bạn, có nhiều bạn hỏi mình 1000 view youtube được bao nhiêu tiền? Hôm nay mình viết bài thảo luận về 1000 views bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ youtube.

Trong quảng cáo trực tuyến hay kiếm tiền online 1000 views hay còn gọi là CPM (chi phí trên 1000 lần hiển thị). Lưu ý là 1000 lần hiển thị quảng cáo chứ không phải là 1000 lần xem videos theo bộ đếm của youtube nhé.


Đây là một ví dụ về lượt xem trang hình vuông và lượt hiển thị quảng cáo vòng tròn đen.

Bạn thấy được rằng không phải ai xem video youtube của bạn thì cũng hiển thị quảng cáo, tỷ lệ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí người xem video, từ khóa video, độ dài video của bạn, cũng như chất lượng video......

Vậy 1000 view youtube (hiển thị quảng cáo) bạn sẽ kiếm được bao nhiêu. Không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, nhưng chắc chắn một điều là nếu người xem là Việt Nam thì RPM rất thấp có thể dao động từ 0.01$ đến 1$ (theo kinh nghiệm của mình), còn CPM nước ngoài khá cao phải trên 1$ có người có CPM lên đến cả trăm $ (Theo kinh nghiệm của mình). Vì vậy theo mình chiến youtube nước ngoài sẽ có tiền nhiều hơn ở Việt Nam và tránh bị report chết kênh.

Bài viết sau mình sẽ giới thiệu đến các bạn các nước chó giá CPC và CPM để các bạn kiếm tiền trên youtube mà không phải là Việt Nam.
loading...
l

Không có nhận xét nào: