Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền trên youtube - 8 bước kiếm tiền trên youtube bằng hình ảnh

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Bạn chắc chắn đã từng nghe đến hình thức kiếm tiền trên youtube "nó có thật bạn ạ". Bạn không thể kiếm vài ngàn $ mỗi ngày ngay lập tức được mà nó đòi hỏi thời gian và công sức bạn bỏ ra. Bạn hãy bắt đầu kiếm những $ đầu tiên và chắc chắn nó sẽ tăng lên, nếu bạn có một lượng sub lớn chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Vậy làm thế nào để kiếm được tiền trên youtube, tôi xin giới thiệu đến các bạn 8 bước đơn giản để có thể kiếm tiền trên website chia sẽ video lớn nhất thế giới này:


Bước 1: Cài đăt và xây dựng một kênh trên youtube. Kênh của bạn là sự hiện diện cá nhân của bạn trên YouTube. Mỗi tài khoản YouTube có một kênh gắn liền với nó . Một tài khoản YouTube giống như một tài khoản Google , bằng cách tạo ra một tài khoản YouTube sẽ cấp cho bạn truy cập vào các sản phẩm khác của Google, như Gmail và Drive.
Tạo tài khoản của bạn bằng việc sử dụng một tài khoản gmail hiện tại của bạn . Thêm từ khóa để giúp mọi người tìm kênh của bạn . Bạn có thể thêm các từ khóa bằng cách điều hướng đến tab Cài đặt kênh của bạn .


Những điều cần lưu ý khi đặt từ khóa và đặt tên kênh youtube:
- Hãy chắc chắn rằng từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của bạn .
- Tên người dùng của bạn cũng có thể chống lại bạn nếu bạn bị cắm cờ. Nến đặt tên ngắn, dễ nhớ , mọi người dễ dàng nhớ đến bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng một tài khoản hiện có, bạn luôn có thể thay đổi tên truy cập của bạn bằng cách chỉnh sửa nó trên tài khoản Google+ của bạn .


Bước 2: Thêm nội dung. hãy tải  nội dung có là chất lượng cao, và không phải là quá dài. (Tùy chọn này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung bạn quyết định tải lên)(khuyên các bạn hãy tải video có nội dung và dài hơn 1 phút nhé ) Cũng cố gắng để tải lên thường xuyên và ở phù hợp với tải lên của bạn.
Cố gắng làm cho video mỗi ngày một tốt hơn. Thường xuyên học hỏi để có những video có chất lượng tốt hơn.

Cải thiện nội dung của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh hoặc cố gắng chỉnh sửa bằng các phần mềm.

Bằng cách tải lên thường xuyên, bạn có thể giúp giữ khán giả. Tăng lượng đăng ký kênh của bạn nếu bạn thêm nội dung về lịch trình thường xuyên, và duy trì lịch trình đó càng nhiều càng tốt.

Hãy chắc chắn để gắn thẻ video của bạn với các từ khóa mô tả nội dung, cũng như mô tả bắt mắt. Những điều này sẽ giúp ổ người đến video của bạn từ các tìm kiếm YouTube.


Bước 3: Có được một khán giả. Xây dựng khán giả là chìa khóa để tăng thu nhập của bạn . Bạn cần mọi người xem quảng cáo của bạn để kiếm được tiền . Không có một bí mật nào để thu hút thuê khán giả , chỉ cần thực hiện các nội dung tốt nhất mà bạn có thể và họ sẽ đến với bạn .

Hãy tải nội dung và cố gắng kết nối. Chia sẽ vide của bạn trên Twitter và Facebook . Chia sẻ nó với mọi người. Phân phối nó ở những nơi khác trên internet . Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời các ý kiến ​​và làm video thỉnh thoảng liên quan trực tiếp đến ý kiến ​​người xem và các câu hỏi . Kết nối với cộng đồng của bạn sẽ mang lại nhiều thành viên vào cộng đồng đó.


Bước 4: Kiếm tiền từ video của bạn. Để bắt đầu kiếm tiền từ video của bạn , bạn sẽ cần phải cho phép kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn đang cho phép YouTube đặt quảng cáo trong video của bạn . Điều này cũng có nghĩa là bạn đã chấp nhận rằng không có tài liệu có bản quyền trong video của bạn .

Bạn có thể kiếm tiền từ video như nó tải lên bằng cách nhấn vào tab Kiếm tiền và kiểm tra "Kiếm tiền với quảng cáo " hộp .

Để kiếm tiền từ video sau khi nó đã được tải lên, mở quản lý video của bạn và bấm vào " $ " bên cạnh các video mà bạn muốn kiếm tiền. Kiểm tra "Kiếm tiền với quảng cáo " hộp .


Bước 6: Cài đặt Google AdSense. Bạn có thể cài đặt Google AdSense miễn phí tại trang web AdSense. Nhấp vào nút Sign Up Now để bắt đầu tạo tài khoản của bạn . Bạn phải 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản riêng của bạn . Nếu bạn còn trẻ hơn thế, bạn sẽ cần một người lớn để giúp bạn.

Bạn có thể rút tiền từ adsence qua ngân hàng, ngân phiếu hoặc western union. Bạn chỉ có được tiền cho mỗi nhấp chuột quảng cáo và 1000 lần hiển thị quảng cáo. Đây là lý do tại sao có khán giả là chìa khóa để kiếm nhiều tiền trên youtube.

Bước 6: Đừng quên chia sẽ video của bạn lên các trang mạng xã hội để kiếm được nhựng lượt view đầu tiền và tăng khả năng video của bạn được ăn đề xuất nhé.Bước 7: Hãy xây dựng cho mình thêm một blogger hoặc website để đăng chính video của bạn lên website của mình.

Bước 8: Trở thành đối tác của YouTube . YouTube đối tác là các thành viên YouTube có video kiếm tiền với một số lượng lớn người xem . Đối tác có quyền truy cập vào nhiều công cụ tạo nội dung , và có thể giành chiến thắng giải thưởng cho số lượng người xem họ có. Đối tác cũng có thể truy cập để hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn và lời khuyên.

Bạn có thể áp dụng cho các đối tác của YouTube tại bất kỳ thời điểm thông qua các trang đối tác của YouTube . Để truy cập vào các chương trình đối tác mạnh mẽ nhất , bạn cần phải có 15.000 giờ đồng hồ tích lũy cho kênh của bạn trong 90 ngày qua.

Hi vọng, những thông tin trên có thể giúp bạn có những bước đi đầu tiên để có thể kiếm tiền trên youtube.

Mọi thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới nhé.
loading...
l

Không có nhận xét nào: