Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Tin tức - Bộ tài nguyên chưa thấy bằng chứng Formosa gây chết cá hàng loạt

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Bộ Tài nguyên: Chưa thấy bằng chứng Formosa gây cá chết hàng loạt

Độc tố hóa học thải ra từ hoạt động của con người trên đất liền và trên biển; hiện tưởng tảo nở hoa hay còn gọi thủy triều đỏ là hai nguyên nhân được khiến cá biển chết hàng loạt, Bộ Tài nguyên cho biết.

Theo thông báo, cuộc họp báo bắt đầu lúc 19h chiều 27/4, nhưng phải một tiếng sau Thứ trưởng Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân mới bắt đầu.


Theo Thứ trưởng Nhân, các nhà khoa học, nhà quản lý cùng thảo luận về kết quả nghiên cứu, phân tích trong những ngày qua và đưa ra nhiều ý kiến xác đáng. Sau khi loại trừ nhiều yếu tố, tất cả đi đến thống nhất nhận định sơ bộ, có hai nhóm nguyên nhân:
Một là do tác động của độc tố hoá học thải ra từ hoạt động của con người trên đất liền và trên biển. Hai là do hiện tượng dị thường của tự nhiên kết hợp với tác động của con người tạo nên hiện tượng tảo nở hoa mà trên thế giới gọi là thủy triều đỏ.
"Qua kiểm tra chưa có bằng chứng kết luận mối liên hệ của Formosa đến cá chết hàng loạt. Số liệu quan trắc cho thấy các thông số môi trường chưa vượt chuẩn quy định", ông Nhân nói.
Nguồn: vnexpress.
loading...
l

Không có nhận xét nào: