Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Tin tuc - Xem phim vòng eo 56 full Hd của Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Phim "Vòng eo 56" được đánh giá là một trong những bộ phim hay của điện ảnh Việt Nam chính thức ra mắt khán giả vào ngày 4/4/2016. Đây là bộ phim nói về cuộc đời của người đẹp Bikini Ngọc Trinh và đạo diễn chuyên làm những bộ phim ăn khách như ngôi nhà hạnh phúc, vừa đi vừa khóc đó là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Ngọc Trinh trong buổi ra mắt phim hay vòng eo 56
Bộ phim dựa trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh từ một cô gái quê chân ướt chân ráo bước vào showbis, những cám giỗ, những nỗi ganh tị từ showbis và con đường đi đến thành công của Ngọc Trinh.

Một cảnh lãng mạn trong phim vòng eo 56
Trước đây mọi người từng nghĩ cô là một người  ngốc nghếch, ít học, "não phẳng", chỉ nổi tiếng nhờ khoe thân và phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, khi xem xong bộ phim này mọi người sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về cô gái chân dài này. Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "Ngọc Trinh trái ngược với những gì người ta hay nghĩ về cô. Trinh thông minh, nhạy cảm và có trái tim nhân hậu. Sau thời gian tiếp xúc với cô ấy, tôi nhận ra đây là một nhân vật 'cực kỳ thú vị'. Những tin đồn quanh Ngọc Trinh làm cô ấy trở nên bí hiểm và gây tò mò với mọi người. Thực sự, Ngọc Trinh rất đơn giản, dễ hiểu. Tôi thích nhất ở cô gái này là lòng hiếu thảo và tính thật thà".Khi nhận làm đạo diện Vòng eo 56, anh rất lo lắng về diễn viên chính kiêm nhà sản xuất phim. Bởi Anh nghĩ rằng Ngọc Trinh luôn sợ xấu nhưng không khỏi bất ngờ khi trên phim trường "nữ hoàng nội y" hoàn toàn nghe lời đạo diễn và hợp tác tích cực. "Những cảnh quay ở dưới quê, Trinh hầu như để mặt mộc, không bao giờ xin thêm son phấn hay lông mi giả, sẵn sàng mặc đồ bộ cũ, rộng và đi chân đất đúng như đạo diễn yêu cầu. Lần đầu đóng phim nhưng cô ấy tỏ ra tinh tế và có nhiều kiến thức về điện ảnh. Trinh hiểu điều gì tốt cho nhân vật và tốt cho phim. Vì thế cô ấy sẵn sàng làm xấu mình để nhân vật xuất hiện chân thực trên màn ảnh. Khả năng diễn xuất, thái độ làm việc và con người Ngọc Trinh vượt xa sự kỳ vọng của tôi", Vũ Ngọc Đãng kể.
Ngọc Trinh mặt mộc đóng phim vòng eo 56
Bộ phim vòng eo 56 được đánh giá là bộ phim hay :""Phim rất thật, rất đời, phản ánh đúng con người Ngọc Trinh. Tôi không hề xấu hổ khi làm phim này. Tôi chỉ thêm thắt vài tình tiết để phù hợp với đường dây câu chuyện và tính điện ảnh. Có thể nói, Vòng eo 56 là bộ phim tôi tâm đắc nhất từ trước đến nay. Tôi đặt nhiều tình cảm và khai thác cảm xúc trong phim rất nhiều. Khán giả nên mang theo khăn giấy vì sẽ có nhiều cảnh khiến mọi người rơi nước mắt".

loading...
l

Không có nhận xét nào: