Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

5 lời khuyên để xây dựng nội dung seo hiệu quả

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn, các thuật toán của google thường xuyên thay đổi vì vậy người làm seo cũng phải thay đổi để bắt kịp sự thây đổi của thuật toán google. Tuy nhiên, việc seo bền vững sẽ giúp bạn ít phải chịu ảnh hưởng khi có một thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi, người làm seo đều biết đến câu nói :"nội dung là vua" vì vậy bài viết hôm nay phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn :"5 lời khuyên để xây dựng nội dung seo hiệu quả"

seo content len top trong 24h. seo top
seo content len top trong 24h

1. Tạo nội dung độc đáo.

Nội dung bài viết trên trang web của bạn không được trùng lắp với nội dung của website khác, vì google rất ghét những nội dung mang tính trùng lắp và chắc chắn là bài viết của bạn không thể lên top nếu đi ăn cắp ý tưởng hoặc copy của người khác.

Với nội dung trùng lắp đồng nghĩa bạn đang nói với google và khách hàng của bạn rằng bạn cũng chẳng có gì hay ho hơn đối thủ của bạn, có thể khách hàng sẽ đi đến website đối thủ của bạn và từ đó google xếp hạng website khác cao hơn.

Vì vậy bạn hãy tạo ra những nội dung khác biệt và độc đáo để google và khách hàng thấy được lợi ích từ bạn.

2. Bao gồm các từ khóa.

Theo các chuyên gia về seo thẻ meta keyword hiện nay không còn quan trọng trong seo vì trước đây người làm seo chỉ cần nhồi nhét một đống từ khóa vào thẻ meta keyword và trong bài viết thì sẽ dễ dàng lên top. Google đã biết được điều này và đã đưa ra thêm các thuật toán mới. Tuy đã bỏ thẻ mata keyword nhưng việc bào viết có từ khóa vẫn vô cùng quan trọng. Bạn nên để từ khóa trong bài viết, các từ khóa nên in đậm, in nghiêng và theo quy luật từ trên xuống dưới và từ trái qua phải. Đừng cố gắng nhồi nhét từ khóa vào bài viết nhé theo các chuyên gia từ tỷ lệ này vào khoảng 3 - 5% là ok rồi.

3. Sử dụng hình ảnh có chất lượng cao 

Bất kỳ bài viết nào cũng phải có hình ảnh, hình ảnh trong bài viết gia tăng sự chú ý và mức hấp dẫn cho bài viết. Hình ảnh chất lượng cao có nghĩa là hình ảnh phải rõ ràng, tải nhanh và đặc biết là liên quan đến nội dung bạn đang viết.

4. Đừng quên đưa vào những lời nhận xét đánh giá của các chuyên gia và khách hàng của bạn.

Việc bạn đưa ra nội dung về một sản phẩm hay dịch vụ mới chỉ là một phía, nếu bạn có tích hợp thêm các bài đánh giá của chuyên gia, khách hàng của bạn sẽ gia tăng mức độ tin cậy, gia tăng nhận thức của khách hàng và khách hàng có lý do để sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty bạn hơn đối thủ cận tranh.

5. Hãy cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất có thể.

Mỗi trang trên một website đều có mục đích riêng của nó. Một ví dụ đơn giản là trang liên hệ, khách hàng sẽ mong muốn gì khi click vào trang này: xem thông tin tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại email, fax, bản đồ đến công ty........ vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho từng trang.loading...
l

Không có nhận xét nào: