Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách cài đặt chiến dịch quảng cáo google adword cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo google adword, với chuỗi bài viết về cách chạy quảng cáo adword hiệu quả do phim mỹ giới thiệu đến các bạn.

Nội dung bài viết này chủ yếu tập trung vào cách cài đặt chiến dịch quảng cáo google adword.

Nhắm mục tiêu chiến dịch quảng cáo là một bước quan trọng để đảm bảo thành công của quảng cáo Adword. Lợi ích độc đáo của từng cài đặt nhắm đến mục tiêu có thể giúp giành được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho khách hàng của bạn.

1. Mạng và thiết bị
- Chọn mạng
kiem tien online, quang cao adword, quang cao hieu qua, kinh doanh online
Cách chọn mạng hiển thị quảng cáo google adword
Thứ nhất bạn sử dụng cài đặt chiến dịch để chọn những mạng mà quảng cáo sẽ chạy. Quảng cáo có thể hiển thị cho khách hàng tiềm năng trên Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị của Google.
Mạng tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web có liên quan đến tìm kiếm, nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện, bao gồm trang Google tìm kiếm và các trang web đối tác tìm kiếm.
Mạng hiển thị của Google là một tập hợp các trang web đối tác và các trang web cụ thể của Google hiển thị quảng cáo AdWords.
- Chọn thiết bị
Với Adwords, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện cho mọi người trên nhiều thiết bị như desktop, laptop, mobile, tv. Bạn có thể điều chỉnh giá thầu và hiển thị quảng cáo cho người dùng dựa trên vị trí, thiết bị và thời gian trong ngày của họ.

2. Nhắm mục tiêu theo địa lý:
- Cài đặt Vị trí sẽ xác định vị trí địa lý mà quảng cáo của bạn sẽ chạy. Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu quảng cáo theo quốc gia, vùng hoặc thành phố.
- Cũng có thể thiết lập mục tiêu tùy chỉnh, chiến dịch tiếp cận người dùng trong phạm vi bán kính được xác định xung quanh cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Tùy chỉnh này rất hữu ích cho chiến dịch có vị trí cụ thể.

3. Giá thầu và ngân sách
- Đôi khi khó có thể quyết định ngân sách của chiến dịch. Công cụ ước tính lưu lượng truy cập, nằm trong phần công cụ & phân tích của Adwords có thể trợ giúp bạn. Công cụ này sử dụng danh sách từ khóa để ước tính ngân sách hàng ngày nên được đầu tư trong chiến dịch.
- Hãy nhớ rằng khi đặt ngân sách hàng ngày cho từng chiến dịch, ngân sách này sẽ áp dụng cho tất cả nhóm quảng cáo trong chiến dịch đó.
- Bạn có thể đặt giá thầu theo cách thủ công hoặc để AdWords tự động xử lý các giá thầu đó. Nếu bạn chọn tùy chọn đặt giá thầu tự động, AdWords sẽ đặt giá thầu để tối đa hóa nhấp chuột trong phạm vi ngân sách mục tiêu.

4. Lập lịch
- Với chiến dịch quảng cáo google adword thời gian rất quan trọng. Người tiêu dùng dùng tiềm năng cần phải tỉnh táo và họ phải ở trên mạng trực tuyến để xem quảng cáo của bạn. Theo mặc định, chiến dịch được đặt thành hiển thị quảng cáo theo ngày và giờ, có nghĩa là AdWords sẽ cố gắng tự động trải đều ngân sách hàng ngày trong mỗi ngày theo lịch mà quảng cáo đang hoạt động.
- Với lập lịch quảng cáo, chiến dịch của bạn có thể tiếp cận khách hàng trong suốt khoảng thời gian đã định. Chỉ cần chỉ định các ngày hoặc giờ nhất định trong tuần mà quảng cáo AdWords của khách hàng sẽ hiển thị. Lập lịch quảng cáo sẽ không thay đổi ngân sách hàng ngày tổng thể - AdWords sẽ cố gắng trải đều ngân sách trên bất kỳ phân đoạn nào được lập lịch trong ngày theo lịch.

Phim mỹ hi vọng bài viết này cung cấp cho các bạn mới tìm hiểu về adword hiểu thêm về cách cái đặt chiến dịch quảng cáo google adword.

loading...
l

Không có nhận xét nào: