Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách chọn từ khóa để chạy quảng cáo google adword thành công

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn mới đang tìm hiểu về quảng cáo google adword - Tiếp nối chuỗi bài viết hướng dẫn chạy quảng cáo adword hiệu quả và chi phí thấp nhất - Phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn bài viết về :"Cách chọn từ khóa để chạy quảng cáo google adword thành công".

kiem tien online, ke hoach tu khoa, tim tu khoa, tu hoa cpc cao,
Cách chọn từ khóa chạy quảng cáo google adword
Việc chọn từ khóa hiệu quả cho quảng cáo của bạn là một điều rất quan trọng (nó có thể nói là một bước cực kỳ quan trọng để đáng giá chiến dịch quảng cáo của bạn) để tiếp cận đúng người tiêu dùng vào đúng thời điểm. Từ khóa càng có liên quan đến quảng cáo, điểm chất lượng của quảng cáo sẽ càng cao. Điều này làm tăng cơ hội để quảng cáo của khách hàng đạt được xếp hạng cao hơn trên Google tìm kiếm.

1. Tìm từ khóa có liên quan:

Đặt mình vào vị trí của người dùng đang thực hiện tìm kiếm trên web và suy nghĩ về các từ hoặc cụm từ mà họ sẽ nhập vào Google để tìm. Sử dụng kiến thức của bạn về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, doanh nghiệp của bạn và thị trường mục tiêu của doanh nghiệp đó để tạo danh sách từ khóa có liên quan.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm google suggest, các công cụ gợi ý từ khóa.

Mẹo hay hàng đầu: Sử dụng từ đồng nghĩa, tham chiếu sản phẩm, dạng chính tả số ít và số nhiều, cũng như lỗi chính tả để bắt đầu tạo danh sách từ khóa.

2. Thêm nhiều từ khóa hơn

Để nhận đề xuất cho các từ khóa khác nhau, hãy khám phá công cụ lập kế hoạch từ khóa trong google keyword planner, nằm trong tab công cụ và phân tích. Công cụ này sẽ giúp bạn tìm các từ khóa mà mọi người đang thực sự sử dụng trong tìm kiếm web của họ.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa cũng cho biết lượng tìm kiếm hàng tháng cho các từ khóa được đề xuất theo khu vực địa lý, thống kê và xu hướng hàng năm. Trước khi thêm từ khóa mới vào tài khoản của khách hàng, hãy nghĩ về mục tiêu Adwords của họ. Bạn nên sử dụng từ khóa cụ thể hơn cho phản hồi trực tiếp hoặc từ khóa tổng quát hơn để tạo nhận thức. Mặc dù từ khóa cụ thể hơn có thể không xuất hiện trong nhiều tìm kiếm, từ khóa đó sẽ có liên quan hơn đến người dùng so với từ khóa chung chung.

Mẹo hàng đầu: Đừng quên chọn những từ khóa có lượng tìm kiếm thấp hoặc những từ khóa dài nhưng phù hợp chặt chẽ với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

3. Chiến lược từ khóa và cấu trúc nhóm quảng cáo

- Khi đã phát triển danh sách từ khóa cho chiến dịch của khách hàng, bạn cần phải tổ chức các từ khóa đó. Tốt nhất là tạo nhóm quảng cáo cho từng chủ đề cụ thể mà quảng cáo của khách hàng của bạn có liên quan.

- Đảm bảo bạn tránh các từ khóa trùng lặp giữa các nhóm quảng cáo. Sử dụng các từ khóa với nhau trong cụm từ để ngăn chặn một từ duy nhất xuất hiện trong hai nhóm quảng cáo khác nhau.

- Trong giao diện Google AdWords: Tạo nhóm quảng cáo (tab Nhóm quảng cáo) cho chiến dịch của khách hàng và thêm các danh sách từ khóa có liên quan đến từng nhóm quảng cáo (tab Từ khóa).

Mẹo hàng đầu: Google sẽ bỏ qua dấu chấm (.) và dấu gạch ngang (-) trong từ khóa.   Vì vậy, ví dụ: bạn không cần đặt giá thầu cho cả "t-shirt” và “t shirt”,   vì Google sẽ coi hai từ đó giống hệt nhau. Google cũng bỏ qua các ký tự viết hoa.

4. Từ khóa phủ định
Từ khóa phủ định làm cho quảng cáo của khách hàng được nhắm mục tiêu nhiều hơn bằng cách ngăn chặn từ khóa hiển thị trong các tìm kiếm không có liên quan. Công cụ lập kế hoạch từ khóa có thể giúp bạn tìm các đề xuất cho từ khóa phủ định.

Một lưu ý đến các bạn là hãy tạo ra một danh sách các từ khóa mà bạn nghĩ là khách hàng sẽ tìm kiếm để mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn sau đó vào công cụ google keyword planner để đánh giá mức độ hot của từ khóa. Một điều nữa cần nói là chưa chắc những từ khóa có lượt tìm kiếm cao sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo google adword của bạn, có khi nó làm tăng nhanh chi phí quảng cáo.

Phim mỹ hi vọng bái viết này sẽ giúp bạn chọn từ khóa tốt để chạy quảng cáo google adword thành công.

loading...
l

Không có nhận xét nào: