Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách rút gọn link kiếm tiền với ouo.io

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn đang có ý định kiếm tiền online trên internet, có rất nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến như đăng quảng cáo kiếm tiền google adsence, làm video kiếm tiền với youtube, tiếp thị liên kết với amazon, clickbank, bán áo thun với sunfrog...................với những phương pháp này nếu bạn làm tốt bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng nó đòi hỏi nhiều kỷ năng và công sức.

Hôm nay, phim my xin giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền bằng rút gọn link ouo. Tại sao mình giới thiệu cái này vì theo mình sau khi chơi qua rất nhiều thứ rút gọn link như adf.... thì ouo có doanh thu cao hơn. Bạn có thể kiếm tới 2.55$ với 1000 click ở mỹ.

Đây là số tiền bạn kiếm được theo từng quốc gia theo ouo công bố.
ty le thanh toan cua ouo, kiem tien online
Tỷ lệ thanh toán của ouo
Như vậy, các bạn có thể kiếm được tối đa $2.55/ 1000 lượt views nếu có lưu lượng truy cập đến từ Mỹ và tối thiểu là $1.5/ 1000 lượt views nếu lưu lượng truy cập đến từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Việt Nam. Một con số thật hấp dẫn phải không nào?

Sở dĩ Ouo.io chấp nhận chi trả với mức hoa hồng cao như vậy là vì:

Họ mới ra mắt cách đây không lâu, khi mà các dịch vụ rút gọn links kiếm tiền khác đã ăn sâu bám rễ vào cộng đồng kiếm tiền online. Ouo.io buộc phải có mức hoa hồng vượt trội để thu hút người dùng.
Quảng cáo mà Ouo.io sử dụng khá đặc biệt. Chúng chủ yếu là quảng cáo của Google AdSense – mạng quảng cáo có mức hoa hồng tốt nhất trên thế giới. Do đó, mức hoa hồng mà Ouo.io chia sẻ cho người dùng cũng cao hơn.
Thay vì đợi 5 giây rồi click vào nút bỏ qua quảng cáo như nhiều dịch vụ rút gọn links kiếm tiền khác vẫn làm, Ouo.io buộc người dùng phải tick vào nút reCAPTCHA để xác nhận họ không phải là bots. Sau đó, đợi 3 giây và click vào nút “Get link” để di chuyển tới trang đích.kiem tien online, kiem tien voi rut gon link, kiem tien voi ouo,
Kiếm tiền với rút gọn link ouo
Ouo.io là một cái tên còn khá mới mẻ trong lĩnh vực rút gọn links kiếm tiền hiện nay. Sở dĩ tôi nói như vậy là bởi vì nó mới chỉ xuất hiện trong khoảng đầu năm 2015 này. Điều gì đã khiến Ouo.io trở nên nổi tiếng và được chú ý nhiều đến vậy? Câu trả lời không thể nào khác, đó chính là mức hoa hồng mà Ouo.io mang lại. Đúng vậy, mức hoa hồng thấp nhất mà trang web này chi trả cũng lên đến $1.5 cho mỗi 1000 lượt views, lớn hơn rất nhiều so với các website rút gọn link nổi tiếng khác, như Adf.ly, LinkBucks.com hay Shorte.st.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Ouo.io?

Đầu tiên, các bạn phải truy cập vào trang chủ của Ouo.io và click vào nút “Get Started” hoặc “Sign Up Free”.

Điền đầy đủ tên đăng nhập, email cũng như password vào form đăng ký, sau đó click vào nút “Sign Up“.

Một email sẽ tự động được gửi vào địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. Hãy mở email đó ra và click vào nút “Activate Account” để kích hoạt tài khoản.

Sau khi kích hoạt thành công, hãy đăng nhập vào Ouo.io. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện quản trị trông giống như thế này.

Click vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Settings“. Tại đây, bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân cũng như hình thức thanh toán.

Nhìn sang sidebar bên trái, các bạn sẽ thấy các mục như sau:

Trong đó:

New Shorten Link: tạo link rút gọn mới.
Dashboard: nơi thống kê lượt views cũng như hoa hồng đạt được.
Links: danh sách các links rút gọn đã tạo.
Referrals: nơi để lấy links giới thiệu cũng như banner quảng cáo cho dịch vụ của Ouo.io. Bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng trên mỗi người dùng mà bạn giới thiệu được.
Tools: các công cụ hỗ trợ tạo nhanh links rút gọn với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker, Quick Link và Full Page Script). Ouo.io cũng hỗ trợ API để tự động tạo links rút gọn.
Settings: cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thay đổi email, thay đổi password (đã được đề cập ở trên).
Withdraw: hiển thị lịch sử thanh toán. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Mức thanh toán tối thiểu qua Paypal là $5 còn Payoneer là $20.
Tôi cũng mới chỉ bắt đầu làm quen với dịch vụ kiếm tiền nhờ rút gọn links rất mới mẻ này. Tuy nhiên, tôi nhận ra một điều thú vị là nó vẫn tính hoa hồng ngay cả khi bạn tự click vào các link rút gọn của mình. 😉

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền với Ouo.io? Hãy bắt đầu ngay thôi!


Bạn đang kiếm tiền với Ouo.io và biết các thủ thuật để kiếm tiền hiệu quả với hình thức này? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều.
loading...
l

Không có nhận xét nào: