Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cô dâu 8 tuổi - Thanh tra shiv chết như thế nào

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Bộ phim cô dâu 8 tuổi đang đi vào những tập cuối cùng sau khi khởi chiếu tại Việt Nam trên today tv gần 2000 tập khoảng 4 năm.

Bộ phim trúng kiến biết bao nhiêu thăng trầm về cuộc đời của anandi (cô dâu 8 tuổi) và những người xung quang cô.

Điều đau buồn nhất mà anandi gặp phải là chồng của cô - Thanh tra shiv - qua đời bất ngờ vì khủng bố tấn công. Trong khi anandi đang mang bầu đứa con đầu lòng - thanh tra shiv - đã phải đối mặt với một tên khủng bố có vũ khí, hắn đã cùng đấu súng với shiv, nhưng điều không may đã đến khi shiv và tên khủng bố cùng rơi từ trên sân thượng tòa nhà xuống. Tên khủng bố chết ngay tại chổ, còn thanh tra shiv bị thương rất nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
co dau 8 tuoi, cô dâu 8 tuổi tập cuối, phim co dau 8 tuoi, shiv qua doi,
Thanh tra shiv trong phim cô dâu 8 tuổi qua đời như thế nào?

Khi biết tin anandi và gia đình vô cùng bàng hoàng, anandi vừa mang bầu vừa chăm sóc cho chồng bị thương nặng. Nhưng do vết thương quá nặng chồng cô dâu 8 tuổi đã qua đời, để lại anandi một mình vượt cạn và điều này cũng chính thức loại thanh tra shiv khỏi bộ phim cô dâu 8 tuổi.

Vì thế đến các tập cuối phim cô dâu 8 tuổi, các nhân vậy chính đã từ biệt gần hết. Thứ nhất là bác basan qua đời vì xe tông, thanh tra shiv qua đời vì khủng bố.

Sau đây là đoạn video cảnh thanh tra shiv đấu súng và rơi từ sân thượng xuống.
loading...
l

Không có nhận xét nào: