Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Diva Mỹ Linh hát live quốc ca cho tổng thống obama nghe

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Sáng ngày 24/05/2016, Trong chuyến thăm lịch sử của tổng thống hợp chủng quốc hoa kỳ OBAMA đến Việt Nam. Tổng thống đã có bài phát biểu tại trung tâm hội nghị quốc gia nói về mối quan hệ của hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ.

Điều đặc biệt trong buổi nói chuyện này là DIVA Mỹ Linh một ca sỹ hàng đầu Việt Nam đã thể hiện bài quốc ca Việt Nam cho tổng thống nghe không có nhạc nền và không dàn nhạc.
tin tuc, tong thong obama, my linh hat quoc ca


Diva Mỹ Linh may mắn được vinh dự chọn là người thể hiện Quốc ca Việt Nam trước tổng thống Mỹ. Điểm đặc biệt của màn trình diễn là nữ ca sĩ sẽ chỉ thể hiện Quốc ca một mình, không nhạc đệm cũng không có dàn nhạc.

Ca sỹ Mỹ Linh đã chia sẽ: "Tôi rất vinh dự khi được thể hiện Quốc ca Việt Nam cho một Tổng thống Mỹ nghe và đặc biệt là thể hiện trong một sự kiện quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ."


Điều mà Mỹ Linh thích nhất ở tổng thống Obama là "Tôi kính trọng ông Tổng Thống là người bận rộn nhất hành tinh nhưng vẫn không quên chăm sóc người vợ và cùng bà ấy dạy dỗ con cái của họ. Người đàn ông thực sự sẽ luôn làm như vậy."

Video ca sĩ mỹ linh hát quốc ca Việt Nam trước bài phát biểu của tổng thống mỹ OBAMA.


loading...
l

Không có nhận xét nào: