Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa cực lớn của tổng thống OBAMA

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các anh/chị, sự kiện tổng thống OBAMA đến Việt Nam đã  gây một sự chú ý không hề nhẹ của người dân Việt Nam. OBAMA được xem là người quyền lực nhất thế giới.
Tối qua ngày 22/5/2016 tổng thống hợp chủng quốc Hoa Kỳ Obama đã đến sân bay nội bài trong chuyến công du Việt Nam 3 ngày. Ở đây tôi không nói đến sự kiện ông đến Việt Nam mà tôi muốn nói đến nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao của người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

tong thong obama, tin tuc, co gai tang hoa cho obama
Cô gái tặng hoa cho tổng thống obama
Ông khá đỉnh đạt bước xuống máy bay và có một nữ sinh xinh xắn trong tà áo dài Việt Nam đã tặng hoa cho ông. Ông nhẹ nhành đón nhận bó hoa tươi thắm từ cô gái xinh xắn, người hơi cúi, mở lời cảm ơn và khoảng vài giây nhìn vào đóa hoa, gật đầu và khen bó hoa đẹp lắm (không quên nở một nụ cưới như tỏa nắng). Sau đó ông đưa bó hoa cho cận vệ của mình.

 Chỉ trong một hành động nhỏ là vài giây nhìn vào bó hoa, tôi đã thấy được một nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao của vị tổng thống này. Qua đó ông đã phải làm cho cô nữ sinh tặng hoa cho mình phải thốt lên trong facebook cá nhân của mình rằng :"Tớ nói thật là tay Ngài Barack Obama ấm lắm. Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào lắm".
tin tuc, co gai tang hoa cho tong thong obama la ai, obama
Cô gái tặng hoa cho tổng thống obama là ai? Nguồn: baogiaothong.vn
Tôi chỉ nói đến đây thôi còn các bạn hãy xem video và tự suy ngẫm về hành động nhỏ của tổng thống obama để học hỏi được một điều gì đó trong nghệ thuật giao tiếp

loading...
l

Không có nhận xét nào: