Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online - 9 lời khuyên để seo Blogspot cho Blogger lên top

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Kiếm tiền online trên blogger hoàn toàn miễn phí của google

Xin chào các anh/chị tiếp tục chuỗi video kiếm tiền trên internet, bài viết này tôi xin hướng dẫn đến các anh/chị cách cấu hình và seo blogspot lên top để kiếm tiền online.

kiem tien online, kiem tien tren internet, seo blogspot, seo web
Kiếm tiền online trên internet - 9 lời khuyên tạo blogger seo top kiếm tiền trên internet.
Hiện nay khi nói đến blog, ai cũng phải nghĩ đến hai nền tảng blog mạnh mẽ nhất là blogspot và wordpress. Mỗi nền tảng đều có những ưu nhược điểm của nó, tôi thì đang sử dụng cả hai nền tảng này. Blogspot và wordpress là hoàn toàn miễn phí nhưng blogspot tùy biến thân thiện với công cụ tìm kiếm kém hơn wordpress (ở đây tôi không đề cập đến wordpress host).

Nói qua vậy thôi chứ ở đây tôi không tập trung vào so sánh hai nền tảng blog này mà tập chung hướng dẫn anh/chị cách tối ưu blogspot thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chưa có một blogspot hãy xem ngay video dưới đây để tạo cho mình một blogspot hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng trên google.

VIDEO.

Các thủ thuật seo blogspot

1. Tạo đường dẫn thân thiện với công cụ tìm kiếm

Permalink đóng một vai trò quan trọng trong việc xếp hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm.Có vài quy tắc mà tất cả mọi người nên làm theo cho permalinks Blogspot:
  • Giữ số ký tự trong tiêu đề bài 50.

Trong khi viết một bài đăng blog, bạn có một tùy chọn để chỉnh sửa các permalink. Đơn giản chỉ cần sử dụng nó để chỉnh sửa permalink của bạn và loại bỏ các từ dừng lại. Một ý tưởng tốt là chỉ để sử dụng Từ khoá trong permalink bạn. (Đừng làm cho nó trông spam). Trong khi viết bài blog, bạn có được lựa chọn trong bảng điều khiển bên phải của bạn để giữ cho nó permalink tự động hoặc bằng tay permalink. Đơn giản chỉ cần chọn nhãn permalink và chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn. Kiểm tra ảnh chụp màn hình này cho ví dụ:
kiem tien, smartphone, seo web, blog
Kiếm tiền - tạo url thân thiện cho blogspot

Duy trì mật độ từ khóa:

Mật độ từ khóa là một khía cạnh quan trọng để xếp hạng tốt hơn. Quá ít từ khóa hoặc nhồi nhét từ khóa sẽ dẫn đến khó tối ưu hóa. Tôi thường duy trì một tỷ lệ 2% / bài. Mặc dù, bạn có thể chọn mật độ từ khóa cho bài đăng trên blog SEO của bạn. Xuất bản các bài báo phù hợp để viết tiêu đề và bao gồm các từ khóa cần thiết trong bài viết. Nhưng sau khi kết thúc, bạn có thể phân tích toàn bộ bài viết để tìm ra các địa điểm phù hợp các từ khóa có thể được chèn vào một cách an toàn mà không mất tập trung độc giả.

Đặt các label cho phù hợp:

Label thêm với mật độ từ khóa của bài viết. Nhãn phải được mở rộng hơn là đặt chúng vào category. Nó giúp bạn duy nhất và giải thích tốt hơn. Hãy xem xét một tình huống khi bạn gửi bài về Google chrome và đưa chúng vào nhãn phần mềm Windows hay trình duyệt. Ở đây bạn sẽ bỏ lỡ các từ khóa như trình duyệt Chrome, Google chrome, vv mà nếu không sẽ thêm vào mật độ từ khóa của toàn bài. Nhãn cũng ảnh hưởng liên quan đến bài viết trong Blogger. Nếu có rất nhiều bài viết được gắn thẻ với các nhãn tương tự, nó sẽ ảnh hưởng đến việc bố trí các bài viết trong các bài viết liên quan.

Tiêu đề phù hợp và tối ưu

Đa số blogspot sử dụng tiêu đề dạng <tên blog><tên bài viết> điều này chưa hoàn toàn tối ưu cho seo vì vậy cần phải sửa tiêu đề về dạng <tên bài viết><tên blog> bạn có thể làm diều này từ công cụ tùy chỉnh giao diện bằng cách:
<title> <data: blog.pageTitle /> </ title>
và thay thế nó bằng
<B: if cond = 'data: blog.pageType == & quot; index & quot;'>
<Title> <data: blog.title /> </ title>
<B: else />
<Title> <data: blog.pageName /> </ title>
</ B: if>

Tối ưu hóa hình ảnh:

Sau khi tải hình ảnh lên bạn cần thêm các thuộc tính title và alt trên hình ảnh

Thẻ mata description cho bài viết

Thẻ meta được tạo ra từ các thẻ HTML được sử dụng bởi công cụ tìm kiếm xác định tiêu đề, mô tả, và các chi tiết khác của một URL. Nó không có ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm như trước, nhưng sẽ làm cho một tác động nhẹ trên các từ khóa nhắm mục tiêu. (xem thêm bài viết cách bật thẻ mô tả bài viết trong blogspot).

Đăt thuộc tính "nofollow" cho các liên kết ngoài:

Nofollow là một thuộc tính HTML được chỉ định vào các siêu liên kết để ngăn chặn lợi dụng công cụ tìm kiếm các liên kết bên ngoài trong một trang web. Trong Blogger, bạn có thể chọn phần HTML của bài viết cửa sổ và thêm rel = "nofollow" chỉ sau URL để ngăn chặn công cụ tìm kiếm thu thập thông tin một liên kết cụ thể. 
=> xem bài viết cách đặt thuộc tính rel="nofollow" cho liên kết ngoài.

Phần bình luận:

Phần bình luận nên không theo dõi và kiểm duyệt để tránh ý kiến ​​thư rác. Hãy thử để bao gồm các từ khóa sau khi bạn đang trả lời ý kiến ​​độc giả. Điều này cũng sẽ thêm lên đến tổng mật độ từ khóa của bài viết. Kể từ khi Google đã tích hợp hình thức bình cộng của Google với BlogSpot, tôi khuyên bạn để kích hoạt nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự tương tác truyền thông xã hội cao và chia sẻ cho bài viết của bạn.

Blogspot là nền tảng bé viết blog của Google và nếu bạn làm điều đó đúng có thể là bạn sẽ được làm rất tốt về mặt giao thông. Luôn luôn có được quyền cơ bản của bạn.
loading...
l

Không có nhận xét nào: