Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online cách thức để hạn chế die gà đến mức thấp nhất

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn mới tìm hiểu về kiếm tiền online mà đặc biệt là kiếm tiền trên youtube, tại sao tôi lại nhánh mạnh đến hình thức kiềm tiền từ trang chia sẽ video youtube? thực sự mà nói kiếm tiền trên youtube là một trong những hình thức kiếm tiền từ internet uy tín nhất hiện nay vì nó được đảm bảo bởi google một trong những công ty hành đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ, bạn không cần tốn bất kỳ một khoản tiền nào để có thể kiếm được tiền từ nó và nếu bạn làm đúng các và đẹp trai một tí thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ youtube.

kiem tien online, kiếm tiền online, kiếm tiền trên youtube, kiem tien tren internet,
Hạn chế chết gà khi kiếm tiền online trên youtube

Hiện nay có hai hình thức chính kiếm tiền trên trang chia sẽ video youtube là:
1. Reup (đây là hình thức khá nhiều bạn đang làm họ đã kiếm được tiền từ nó và rủi ro cũng khá cao vì youtube không thích điều này và họ thường xuyên quyet1, đưa ra các thuật toán mới để loại bỏ hành vi reup. tại sao nó vẫn được nhiều người làm vì nó không yêu cầu bạn tốn quá nhiều thời gian để làm video, xây dựng ý tưởng, .........) và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Gà (hay google adsence) của bạn dễ chết vì vi phạm điều khoản kiếm tiền của adsence.
2. Làm nội dung: đây là hình thức lâu bền cho những bạn mong muốn kiếm được tiền dài lâu từ youtube (nói như vậy không có nghĩa là bạn làm video nội dung là không bị die kênh và chết gà nha).

Nói vậy thôi giờ đi vào nội dung chính là làm cách nào để hạn chế chết gà khi chơi youtube (theo kinh nghiệm của mình nhé).

1. Nên đăng ký và sử dụng một gà trên một máy tính, laptop.
2. Cần đăng ký gà trên một email hoàn toàn sạch có nghĩa là bạn chỉ dùng tài khoản đó để gửi email bình thường và đăng ký gà mà thôi (tuyệt đối không đăng ký kênh video kiếm tiền youtube trên gmail này, không làm các hành động spam, lallalalallala.)
3. Đăng nhập tài khoản gà trên trình duyệt ẩn bằng cách ấn phím (ctrl+shift+N) trên trang trình duyệt.
4. Tạo kênh kiếm tiền trên youtube bằng những email khác không phải email đăng ký gà.Trên đây là một số chia sẽ của mình về cách hạn chế chết google adsence khi kiếm tiền trên youtube, mong rằng thông tin này có thể giúp ích cho bạn.

loading...
l

Không có nhận xét nào: