Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online - Kỹ thuật seo on pages 2016 để được xếp hạng cao trên trang tìm kiếm google

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Kiếm tiền online 2016

Kỹ thuật seo on pages 2016 để được xếp hạng cao trên trang tìm kiếm google

Bạn muốn từ khóa mục tiêu của mình được đánh giá cao trên trang tìm kiếm và nhận được nhiều lượt xem trang hơn?

Bạn muốn các công cụ tìm kiếm dệ dàng phát hiện từ khóa trên blog của bạn và xếp hạng nó?

Nếu có, bạn hãy tìm hiểu những bí mật về kỹ thuật seo on pages 2016 để từ khóa mục tiêu lên top.

Khi nói đến việc tối ưu hóa một trang web hay một blogger thì hai yếu tố đóng vai trò quan trọng là: tối ưu hóa on pages và off pages. Bài viết này tập trung vào việc hướng dẫn tối ưu hóa on pages 2016.

Vậy tại sao bạn cần tối ưu hóa on pages? 
"Công cụ tìm kiếm là gì, nhưng một tập hợp các thuật toán, nó nhìn vào yếu tố khác nhau để xếp hạng trang của bạn cho từ khóa nhất định. Bây giờ, ở đây chúng tôi sẽ giúp công cụ tìm kiếm để chọn mục tiêu từ khóa từ đăng bài và làm cho nó thêm nhắm mục tiêu có thể."

Vì vậy, khi chúng ta làm SEO tối ưu hóa bài viết, nó có nghĩa là chúng tôi làm theo tập hợp các phương pháp đã được chứng minh để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Bây giờ trong bảng xếp hạng của Google, không chỉ xem xét trên điểm trang SEO, nó còn nhiều yếu tố như phương tiện truyền thông xã hội, liên kết trở lại, tên miền và nhiều yếu tố trang khác đi. Mục tiêu của chúng tôi ở đây là để tối ưu hóa các bài viết của chúng tôi theo cách tự nhiên nhưng thông minh, do đó công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng lựa chọn các từ khóa mục tiêu (từ khóa Focus) và do đó, thay vì cào cho từ khóa đuôi dài không thích hợp, chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Dưới đây là một bài viết thú vị trong đó cho thấy làm thế nào trên trang tối ưu hóa là không chết .

kiem tien online 2016, seo web top 2016, seo on pages
Kiếm tiền online 2016 - các chỉ tiêu đánh giá on pages của công cụ tìm kiếm google

10 Onpage thuật tối ưu hóa để xếp hạng tốt hơn

Title bài viết:
Yếu tố Onpage quan trọng nhất mà thực sự đóng một vai trò lớn trong việc quyết định bài đăng trên blog của bạn sẽ đúng trên công cụ tìm kiếm là tiêu đề của nó. Chúng ta cần đảm bảo đang sử dụng các từ khóa hoặc cụm từ mục tiêu hướng tới đầu Tiêu đề thẻ. Chúng ta không nên lặp lại các từ khóa tương tự trong thẻ tiêu đề để có được thứ hạng tốt hơn trên Google, Yahoo và Bing. Và chúng ta nên giữ giới hạn Tiêu đề dài đến 65 ký tự .
Cấu trúc Permalink bài viết:
Thứ hai là cấu trúc URL tối ưu với công cụ tìm kiếm. Một lần nữa, bạn nên nhắm vào cách sử dụng các từ khóa  mục tiêu khởi đầu của bài đăng blog URL. Bạn nên tránh sử dụng ký tự đặc biệt, ký hiệu, dấu ngoặc đơn, dấu phẩy vv như là một phần của URL bài viết của bạn. Bạn nên sử dụng bảng chữ cái và số 0-9 trong cấu trúc URL của bạn và dấu gạch ngang dùng để phân biệt hai dây trong cấu trúc URL. Đảm bảo tuân theo một permalink khá thay vì chuỗi ngẫu nhiên trong permalink bạn.
Các thẻ H2, H3, H4:
Bạn nên sử dụng nhóm thẻ như h2, h3 và h4 vv để làm nổi bật các tiêu đề khác nhau, phân nhóm và các điểm quan trọng. Thẻ tiêu đề của chúng tôi được sử dụng như thẻ h1 tại mức độ cao nhất. Vì vậy, chúng ta không cần phải sử dụng bất kỳ thẻ h1 trong phần bài blog. Ngoài ra, không lặp lại H2 hoặc H3 thẻ quá nhiều lần, vì nó được coi là thực hành SEO tiêu cực . Dưới đây là những gì Matt Cutts đã nói về sự lặp lại của H1 hoặc bất kỳ thẻ nhóm nào khác.Mật độ từ khóa:

Bạn nên giữ mật độ từ khóa khoãng 1,5% phần trăm với sự pha trộn của các từ khóa LSI . Bạn nên sử dụng từ khóa chính của bạn một lần trong đoạn đầu tiên và sau đó trong đoạn cuối cùng ngoài việc sử dụng thường xuyên trong bài đăng blog có nội dung. Bạn nên sử dụng in đậm, in nghiêng và gạch dưới để làm nổi bật các từ khóa và cụm từ quan trọng trong bài đăng blog của bạn. Dưới đây là Matt Cutts bình luận về mật độ từ khóa nhàn rỗi là gì:

Bạn nên thêm từ khóa meta độc đáo và có liên quan, mô tả meta với mỗi bài viết trên blog của bạn. Một lần nữa, bạn nên sử dụng từ khóa nhắm mục tiêu của bạn trong mô tả meta và phần meta từ khoá. Bạn nên tạo một thẻ mô tả meta mà làm việc như là một bản tóm tắt cho bài viết trên blog của bạn. Bạn nên hạn chế chiều dài mô tả meta để 160 ký tự kể cả khoảng trắng. Bạn nên viết người dùng thân thiện meta description cho tốt hơn Tỷ lệ nhấp (CTR) trong công cụ tìm kiếm. Mặc dù, nhiều công cụ tìm kiếm như Bing vẫn thích các từ khóa meta nhưng Google đã làm cho nó rõ ràng rằng họ không cung cấp cho bất kỳ trọng lượng trong độ tuổi đến từ khóa Meta. Đây là tuyên bố chính thức từ Google về việc sử dụng Meta Keywords:


Tối ưu hóa các thẻ hình ảnh:
Chúng tôi đã nói về tối ưu hóa hình ảnh cho SEO và nó sẽ giúp rất nhiều trong lưu lượng truy cập từ tìm kiếm hình ảnh. Mặc dù, theo nhiều nhà nghiên cứu, từ khoá trong alt văn bản trong hình ảnh và tiêu đề hình ảnh sẽ giúp rất nhiều để làm cho blog của bạn đăng thêm trọng tâm và mục tiêu. Bây giờ thêm một hoặc nhiều hình ảnh để bài viết trên blog của bạn. Bạn nên bao gồm từ khóa nhắm mục tiêu như là một phần của tên hình ảnh, hình ảnh alt văn bản vv sẵn có của hình ảnh làm cho nội dung blog của chúng tôi thú vị và hấp dẫn hơn. Trong khi thêm hình ảnh, bạn nên tìm cho ra hình ảnh chỉ có kích thước nhỏ. Ngoài các hình ảnh kích thước lớn sẽ làm chậm tốc độ blog của bạn và cuối cùng sẽ thấp xuống bảng xếp hạng blog của bạn như những ngày đầu của Google xem xét tốc độ website là một trong những yếu tố trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.
Độ dài tối thiểu của mỗi bài viết:
Ngoài việc tạo ra tiêu đề chuẩn, bạn nên cố gắng soạn thảo bài đăng trên blog mang tối thiểu 700 từ . Nếu có thể viết bài đăng trên blog dài và cũng nghiên cứu từ khóa mục tiêu cạnh tranh cao trong niche của bạn. Hơn nữa, nếu bạn viết một cách tự nhiên và bao gồm mọi thứ liên quan đến chủ đề, chủ đề của bạn sẽ có độ dài lớn. Gợi ý: Phân tích bài viết khác trên các từ khóa mục tiêu và xem những gì bạn đang thiếu và nếu bài viết của bạn là tốt hơn so với bài thứ hạng trên trang đầu tiên trong Google hay không. Mặc dù, không có giới hạn hoặc số chính xác cho số lượng từ tối thiểu cho bài viết SEO tối ưu hóa, nhưng lý tưởng tôi giữ nó hơn 700 từ.
Link nội bộ:
Bạn nên liên kết bài viết có liên quan từ blog của bạn để con bộ chạy quanh. Việc liên kết các bài viết blog của bạn tự nhiên sẽ giúp người đọc blog của bạn dành nhiều thời gian trên blog của bạn. Nhưng bạn không nên lạm dụng nó. Trong khi kết nối ra khỏi trang blog của riêng bạn, bạn nên sử dụng từ khóa neo văn bản phong phú như vậy sẽ giúp các bài viết liên kết thực hiện tốt hơn trên Google và các bộ máy tìm kiếm khác cho văn bản neo mục tiêu của họ. Ngoài ra, hãy thay đổi trong khi liên kết nội bộ nhưng không nhầm lẫn giữa Google với hai bài tương tự cho cùng một mục tiêu theo từ khóa.
Liên kết ra ngoài:
Ngoài liên kết đến bài viết blog của riêng bạn, nó là một ý tưởng tuyệt vời để liên kết đến các trang web bên ngoài ra nếu bạn cảm thấy việc bổ sung các liên kết đối với họ sẽ giúp người đọc blog của bạn tìm thấy hơn và thông tin liên quan về chủ đề bạn đang viết blog về. Trong khi liên kết đến các trang web bên ngoài ra, bạn nên liên kết để chỉ các trang web đáng tin cậy . Và nếu bạn có nghi ngờ về cơ quan hoặc phổ biến của một trang web, bạn có thể sử dụng thẻ nofollow để tránh xếp hạng trang qua và tìm kiếm thứ hạng công cụ để người hàng xóm xấu.

Bạn nên sử dụng liên kết dofollow cho các trang web đáng tin cậy và liên kết nofollow cho những về người mà bạn đang nghi ngờ về thứ hạng tín nhiệm của họ trên Google. Nếu không, hãy thử liên kết với bài Wiki, được coi là một trong những nguồn có thẩm quyền nhất của thông tin. Thậm chí nếu không phải từ onpage điểm tối ưu hóa các quan điểm, liên kết đến tài nguyên hữu ích giúp người đọc và làm cho nội dung của bạn đáng tin cậy hơn và thông tin.
Viết nội dung lôi cuốn:
Bạn nên viết nội dung hấp dẫn trong bài viết và nên làm việc như một hướng dẫn đầy đủ cho các từ khóa mục tiêu cho bài viết đó. Bạn nên nhìn vào những cách khác nhau để người đọc có được tham gia với nội dung blog của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách yêu cầu một số loại câu hỏi hoặc hỏi ý kiến ​​của họ về các chủ đề liên quan đến blog của bạn và vv Nếu bạn không thể viết tham gia nội dung trên blog của bạn, mọi người sẽ không dành nhiều thời gian trên blog của bạn và ngay lập tức sẽ rời khỏi bạn Blog. Điều này sẽ dẫn đến tỷ lệ trả lại cao hơn cho blog của bạn và đó sẽ làm việc như một nhân tố tiêu cực khi Google tính toán bảng xếp hạng blog của bạn với các điều kiện nhắm mục tiêu.

Trên trang SEO Checklist:

Dưới đây là danh sách kiểm tra cuối cùng mà bạn cần phải làm theo vào năm 2016 để đảm bảo thứ hạng nội dung của bạn cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Vị trí từ khóa:
- Từ khóa trong tiêu đề
- Từ khoá trong Permalink
- Từ khoá trong đoạn đầu tiên
- Từ khoá trong ảnh Alt tag
- Chỉnh lại từ khóa trong H2 hoặc H3
- Từ khóa quan trọng in đậm và từ khóa liên quan
- Nghiêng 1-2 Từ quan trọng
- Outbound liên kết đến các trang web chất lượng cao có liên quan
- Liên kết nội bộ đến các bài viết liên quan
- Hủy bỏ tất cả các từ dừng từ Permalink
- Thêm đa phương tiện (video, slide, Inforgraphic)
- Còn chiều dài nội dung, tốt hơn nó được. Tối thiểu: 700 từ
- Tối ưu hóa hình ảnh trước khi tải lên (Nén và thay đổi kích thước)
- thời gian tải trang
- Sử dụng LSI Từ khóa (Sử dụng SEOPressor Plugin để tìm từ khóa liên quan)

Những thứ khác:
- Sử dụng tiêu đề Meta trong ít hơn 65 nhân vật
- Sử dụng mô tả Meta trong ít hơn 150 ký tự.
- Nếu sử dụng bất kỳ plugin SEO xã hội, làm cho chắc chắn để thêm hình ảnh cho Facebook, Twitter. (Tận dụng lợi thế của đồ thị xã hội)
- Hãy chắc chắn để có các nút chia sẻ xã hội ở cuối bài hoặc nổi các nút chia sẻ xã hội.
- Bài viết đã liên quan sau khi viết blog để giảm xuống tỷ lệ trả lại.

Những điều không nên làm:
- Không quá 1 H1 tag (tiêu đề bài viết của bạn là thẻ H1)
- Đừng lặp lại H2 và H3 Tag
- Không tăng mật độ từ khóa hơn 1,25%.

Những điều cần tập trung vào:
- Hãy thử sử dụng từ khóa trong bài viết Tiêu đề ngay từ đầu
- Sử dụng các từ khóa đuôi dài (Bạn có thể sử dụng lên đến 65 nhân vật trong bài viết tiêu đề)
- Nếu viết trong niche thường xanh, xóa ngày từ các bài viết. (Sử dụng ngày trừ SEO plugin)
- Nội dung dài: Các chiều dài của nội dung dài hơn, tốt hơn nó được. Mặc dù không cố gắng tăng một cách vô ích kích thước nội dung.
- Vào cuối của bài viết trên blog, yêu cầu người dùng phải có hành động.

kiếm tiền online 2016, xu hướng seo 2016
Hi vọng bài viết kỹ thuật seo on pages 2016 sẽ giúp được anh/chị.
Mọi ý kiếm đóng góp anh chị vui lòng commnet bên dưới.
loading...
l

Không có nhận xét nào: