Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online - seo playlist, seo kênh youtube lên top

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Kiếm tiền online - SEO Playlist, SEO Kênh thì sao ?

kiem tien online, kiếm tiền online, kiếm tiền youtube, kiếm tiền internet, seo playlist
Kiếm tiền online - seo playlist, seo kênh youtube lên top 

Việc SEO Playlist với Kênh giống như bạn SEO Menu hay Trang chủ website. Ban đầu sẽ là lên TOP của YTB, khi lên rồi thì sẽ là TOP Google. Ban đầu sẽ là từ khóa dài và chi tiết, khi lên rồi thì sẽ rút ngắn dần đến từ khóa kênh (ngắn nhất) nhé.
Các yếu tố giúp bạn SEO Playlist (danh sách phát), Kênh nhanh lên TOP nhé:
1 – Đánh giá lượng KH tiềm năng tìm kiếm (ở trên )và QUAN TRỌNG là lượng đối thủ đang có >> Hướng dẫn đây:
- Search từ khóa abc trên ô tìm kiếm Youtube xem ra bao nhiêu kết quả ( đây là những video /playlist / kênh có nội dung, từ ngữ trùng, liên quan đến từ khóa bạn tìm trong tiêu đề / mô tả / thẻ tag / … >> nội dung có thể đúng từ khóa hoặc chung chung >> Giang gọi là dân thường)
- Search từ khóa Allintitle:abc trên ô tìm kiếm Youtube xem ra bao nhiêu kết quả ( đây là những video /playlist / kênh có nội dung, từ ngữ chứa từ khóa nằm trong tiêu đề >> Nội dung sẽ nói phù hợp hơn về từ khóa >> Giang gọi là dân có võ )
- Search lại từ khóa abc trên ô tìm kiếm Youtube nhưng xem TOP 20 kết quả đầu có bao nhiêu Playlist / Kênh >> Trong đây có chứa nhiều video / playlist có nội dung nói về từ khóa >> Giang gọi là dân xã hội đen có súng ống, lựu đạn )
Bằng việc này thì mình sẽ ưu tiên chọn nhóm từ khóa nào chơi trước hay chơi sau theo 3 mức độ ở trên. 
Bạn thử nghĩ xem, tạo 1 video mà chỉ có 1000 kết quả dân thường, 10 kết quả dân võ và 0 kênh / playlist so với 1 video nhắm vào nơi có 100.000 dân thường, 50.000 dân võ và 10 kênh / playlist thì cái nào sẽ SEO TOP nhanh hơn ???
2 – Chuyên sâu (càng chuyên càng tốt) hay gọi là ngách từ khóa, thay vì tập trung hết từ khóa vào 1 kênh thì bạn có thể chia ra mỗi bộ từ khóa là 1 kênh hoặc nếu đã cho hết vào 1 kênh thì mỗi bộ từ khóa sẽ là 1 playlist và từng từ khóa con là từng video
3 – Dẫn KH từ video con về Playlist và về Kênh. Trong video có Chú thích, Nhãn, Thẻ và ở Mô tả thì có link đổ về Playlist chứa nó + Playlist khác và kênh. Còn ở Playlist thì trong phần mô tả có link về Playlist khác và kênh. Để YTB biết mức độ quan trọng của các nội dung trong kênh của bạn.
Nhớ đi theo cấp bậc từ dưới lên và đi ngang, đừng đi ngược lại nha. Video qua Video + lên Playlist + lên Kênh, Playlist thì qua Playlist + lên Kênh.4 – Đừng tập trung làm hết video ở 1 bộ từ khóa mà hãy rải ra, làm 1 phần thôi, rồi làm 1 phần vài video với vài từ khóa ở bộ từ khóa khác rồi sau khi đi hết 1 vòng thì quay lại, nếu chưa lên TOP thì bổ sung thêm.
5 – Đi chia sẻ kiếm người từ bên ngoài về: 
- Bạn có thể chia sẻ trong Youtube bằng cách đi comment nhưng đừng SPAM nhé (comment ko đúng nơi, hoặc copy rồi patse 1 nội dung khắp nơi)
- Chia sẻ lên web
- Chia sẻ lên Mạng xã hội như Facebook
- Chia sẻ lên Diễn đàn
Lưu ý: Chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng, link đi chia sẻ phải có tương tác như click vào xem, hoặc click vào về về kênh / playlist / video nha.
loading...
l

Không có nhận xét nào: