Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Làm thế nào để kiếm tiền từ blogspot

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Chào các bạn thân mếm, đã trải qua một quá trình kiếm tiền online từ blogspot và có một ít kiến thức nhất định. Hôm nay Phim mỹ xin chia sẽ với các bạn: "làm thế nào để kiếm tiền từ blogspot".

Tại sao tôi lại đề cấp đến blogspot mà không phải một nền tảng nào khác như wordpress, ..... vì sau một khoảng thời gian tôi nhận thấy rằng blogspot có những ưu điểm mà wordpress không có:
- Thứ nhất tôi dễ dàng thiết kế một website với tên miền riêng hoàn toàn miễn phí.
- Thư hai giao diện khá dễ dàng sử dụng và cũng dễ tùy biến.
- Không lo về dung lượng lưu trự web và băng thông.
..............
Tôi cũng không giám phủ nhận những ưu điểm mà wordpress mang lại nhưng tôi tin chắc các bạn mới bắt đầu kiếm tiền online bằng website của riêng bạn thì việc kiếm tiền từ blogspot là dễ dàng và ít chi tiền nhất.

Vậy làm thế nào để kiếm được tiền từ blogspot, thì điều đầu tiên bạn cần tạo ra một sản phẩm số mà bạn yêu thích mà mong muốn chia sẽ nó cho cộng đồng, chính những điều bổ ích ấy sẽ thu hút lượng độc giả đến với blogspot của bạn và từ đó bạn có thể treo quảng cáo, đăng banner, bán sản phẩm từ blogspot của bạn.

Dưới đây là một số kiến thức mà tôi muốn chia sẽ với các bạn để có thể kiếm được tiền online từ bllogspot:

Phần 1: Tìm cảm hứng hay chủ đề để viết blog trên blogspot.

kiem tien online, kiem tien tren blogspot, cach kiem tien online,
Viết blog bằng niềm đam mê và kiếm tiền từ blogspot
1. Việt về những chủ đề mà bạn biết và đam mê: Khi việt blog với những chủ đề mà bạn biết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với những chủ đề mới, bạn sẽ tạo ra được những bài viết có chất lượng, hữu ích cho độc giả và đặc biệt là đi sâu vào những gì bạn muốn chia sẽ. Tiếp theo là viết blog với chủ đề mình đam mê bởi vì khi làm cái gì bạn đam mê bạn sẽ không thấy chán và không nãn lòng vì kiếm tiền online không chỉ ngày 1 ngày 2 mà nó là cả một quá trình (bạn phải bước từng nấc thang 1 từ 1$, 2$, 10$, 100$..........). Sau đây là một số ví dụ về các blog thành công và kiến được tiền từ nó.
- Tại việt nam một bạn trẻ tên là ninh don đã tạo ra blog chia sẽ về kiến thức kiếm tiền trên mạng đặc biệt là kiếm tiền trên youtube, bạn ấy đã có thể kiếm được tiền từ nó bằng quảng cáo, bán sản phẩm và đặc biệt là khóa học về kiếm tiền trên youtube.
- Trên thế giới có rất nhiều blogger thành công trong các mãng như chia sẽ kiến thức học thuật, đánh giá sản phẩm, blog về du lịch, trải nghiệm cuộc sống......

2. Thu hẹp các chủ đề bằng cách so sánh lợi nhuận và mục tiêu đạt được: Ngoài việc viết blog bằng đam mê thì điều quan trọng nữa là bạn cần xem là chủ đề bạn cần viết đọc giả có quan tâm không và nó có phổ biến không. Vì lượng độc giả sẽ quyết định đến lượng tiền mà bạn sẽ kiếm được từ blogspot. Vì vậy các bạn hãy.
* Sử dụng các công cụ để tìm kiếm được chủ đề để bắt đầu viết blog. Một số công cụ các bạn nên tìm hiểu là google keyword planer, google trend, google suggest, xu hướng mạng xã hội như facebook, witter.......
* Một công cụ mà tất cả các bạn kiếm tiền online đều biết là google keyword planner ở đây bạn sẽ biết được số lượng search cho từng từ khóa và số tiền kiếm được từ click quảng cáo với từ khóa đó. Hãy tìm hiểu nó và bạn sẽ có thể có cảm hứng để kiếm tiền trên blogspot.

3. Tìm kiếm các blog có chủ đề tương tự: Sau khi tìm được chủ đề để viết blog thì bạn nên tìm kiếm các blog có liên quan và đã thành công, hãy đọc nó và chắc chắn rằng bạn sẽ tìm kiếm thêm dược vô số thông tin và nội dung để bắt đầu viết blog kiếm tiền online. Việc học hỏi các blog thành công bạn sẻ nhận được.
- Cách họ kiếm tiền trên blogspot.
- Các họ viết bài trên blog.
- Các họ thu hút đọc giả.
- Tìm được nhiều ý tưởng mới để viết bài.

4. Kiểm tra hiểu biết chủ đề bạn định viết: Bạn hãy thể liệt kê ra các tiêu đề từng bài viết mà bạn muốn việt trên blog để kiếm tiền, nếu bạn liệt kê được nhiều hơn 30 thì bạn hãy bắt tay vào viết blog ngay, tin chắc rằng bạn sẽ viết hơn 30 bài đó vì khi viết bạn sẻ tìm ra những điều mới và thú vị mới.

Vẫn còn tiếp...........................

loading...
l

Không có nhận xét nào: