Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Luận văn thạc sĩ các khái niệm về quảng cáo trực tuyến

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các anh/chị đang làm luận văn thạc sĩ về đề tài quảng cáo trực tuyến, quảng cáo online, quảng cáo trên internet hôm nay phim mỹ xin giới thiệu đến các anh/chị các khái niệm về quảng cao trực tuyến. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các anh/chị hoàn thành tốt nhất đề tài luận văn ở trình độ thạc sĩ của mình.

Luận văn thạc sĩ,  quảng cáo trực tuyến, luận văn cao học, luận văn,
Luận văn thạc sĩ - quảng cáo trực tuyến
Theo Harker (2008), quảng cáo trực tuyến là các hình thức quảng cáo xuất hiện trên các kênh khác nhau từ internet nhằm mục đích quảng bá và truyền tải các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ đến người tiêu dùng.
Quảng cáo trực tuyến gồm ba hình thức khác nhau là (1) quảng cáo hiển thị như biểu ngữ, quảng cáo bật lên khi đóng tắt cửa sổ các trang con (pop-up) và các quảng cáo trang đệm; (2) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hay (SEM), được thiết kế  nhằm gia tăng khả năng hiển thị của một trang web trong các trang kết quả tìm kiếm (Search Engine Results Pages, viết tắt là SERPs); (3) tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là phương thức các nhà quảng cáo liên kết với các bên thứ 3 để tạo ra các khách hàng tiềm năng cho họ. Các chi nhánh bên thứ 3 nhận đuợc thanh toán dựa trên doanh số mà họ tạo ra thông qua các hoạt động mà họ xúc tiến (Jensen, 2008).
Thư điện tử (e-mail) là một hình thức phổ biến khác của quảng cáo trực tuyến, không những cho phép doanh nghiệp nhắm đến khách hàng và cá nhân hóa các giao thiệp hiệu quả hơn so với hình thức gửi thư truyền thống mà còn mang lại lợi thế chi phí cho danh nghiệp (Merisavo & Raulas, 2004). Một điểm đáng quan tâm khác của hình thức thư điện tử đó là hầu hết các doanh nghiệp đều tận dụng phần mềm tiếp thị thư điện tử và dữ liệu khách hàng mà họ đã mua được.
Thêm vào đó, cùng với sự tấn công ồ ạt của các trang mạng xã hội trực tuyến dựa trên bốn nhân tố then chốt là: con người, mục đích, quan hệ xã hội và công nghệ (Johnson & Ambrose, 2006), hình thức quảng cáo trên mạng xã hội đã ra đời. Các thành viên của cộng đồng này tìm thấy điểm chung trong mục đích, niềm tin và tương tác với nhau bằng cách thâm nhập vào cả các thông tin đặc trưng ẩn lẫn hiện nhờ sự trợ giúp của công nghệ (Preece, 2001).

Cảm nhận của người tiêu dùng đối với quảng cáo số nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng ngày càng trở nên tiêu cực do có nhiều quan điểm cho rằng những hình thức trình diễn hay xuất hiện của nó khá là xâm phạm đến khách hàng (Chatterjee, 2008; McCoy et al., 2007; Rotfeld, 2006; Shavitt et al., 2004). Với sự xuất hiện và phát triển của hình thức quảng cáo trực tuyến, một số nghiên cứu cho thấy rằng nó ít mang tính xâm phạm hơn quảng cáo truyền hình truyền thống. Hơn nữa, sự ồn ào của hình thức quảng cáo qua internet này mang lại hiệu quả tốt hơn quảng cáo qua in ấn trong việc xây dựng thương hiệu và tăng dự định mua hàng. Nếu được sử dụng hợp lý, quảng cáo trực tuyến có thể được xem là công cụ giúp tăng cảm nhận và độ tin cậy của sản phẩm với các nội dung truyền tải có liên quan, qua các trang web uy tín. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu đã cho thấy rằng hình thức quảng cáo bật lên (pop-up) và các thanh hiển thị được cho là xâm phạm và làm gián đoạn công việc của người dùng internet (Li et al., 2002). Chẳng hạn pop-up có xu hướng dẫn đến sự né tránh và khó chịu của phần lớn khách hàng (Li et al., 2002). Xét về khía cạnh thương hiệu, những hiệu ứng không mong muốn này có thể làm giảm tính thân thiện hay giá trị của thương hiệu và hình thành khuynh hướng né tránh thương hiệu ấy từ phía người tiêu dùng (Chatterjee, 2008).
loading...
l

Không có nhận xét nào: