Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Nhìn mún phát vào đít dễ sợ - phốc sóc teacup

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Video quay lại những em dog quá dễ thương, người thì be bé, tròn tròn. Cái đít thì lắc lắc muốn phét cho một cái.Đây là giống chó khá được ưa chuộng với vóc dáng nhỏ ngắn nhưng cực kỳ cute.

Chó Teacup không phải là một giống chó nhất định mà từ Teacup dùng để chỉ kích thước của những chú chó  (trưởng thành) có chiều cao < 15cm, cân nặng vào < 2kg. Vậy các giống chó nào có thể gọi là chó teacup? Trên thế giới có 3 giống chó phổ biến nhất có thể được xếp vào kích thước Teacup là Teacup Pomeranian (hay phốc sóc teacup), Teacup Poodle và Chihuahua. 

cho mini, thu cung, dong vat,
Chó phốc sóc teacup
Tại việt nam chú chó này có tên là phốc sóc teacup.

Pomeranian (hay phốc sóc) đã nổi tiếng là giống chó cực đáng yêu với kích thước nhỏ nhắn, bộ lông dài, dày, thẳng và mượt (khác với poodle có bộ lông xoăn đặc trưng). Những chú chó Teacup Pomeranian cũng xuất hiện ban đầu như một kết quả không mong muốn, nhưng nhanh chóng được yêu thích ở châu Âu. Những em teacup pom rất nhỏ bé, thường có bộ lông xù và dựng như nhím khiến chúng trông không khác gì một em thú bông bé xíu. Do được tạo ra tương tự như teacup poodle nên những em teacup pomeranian cũng gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, tương tự như teacup poodle.


loading...
l

Không có nhận xét nào: