Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Tối ưu video youtube ngay trên máy tính để ăn đề xuất

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn đang có ý định kiếm tiền online và đặc biệt là các bạn đang kiếm tiền trên youtube. Để có thể kiếm tiền trên youtube ngoài việc có một video với nội dung hấp dẫn thì một điều quan trọng nữa là làm sao có được khán giả xem video, theo kinh nghiệm của mình thì có hai cách tốt nhất để bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ một video là video lên top google, lên top youtube và ăn đề xuất.


toi uu video, an de xuat, video len top, seo video youtube, huong dan seo video youtube
Tối ưu video trên máy tính trước khi tải lên youtube để ăn đề xuất
Vậy làm gì để có thể cho video lên top và ăn đề xuất ? nó rất nhiều các hoạt động trong đó có seo, bạn nào chưa hiểu sự khác nhau giữa seo web và seo youtube có thể xem lại bài viết "seo web là gì? sao youtube có gì khác với seo web". Bài viết này phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn một bước nhỏ trong seo video youtube ăn đề xuất mà ít bạn biết đến đó là :"Tối ưu video youtube ngay tại trên máy tính để ăn đề xuất".

Các bước để tối ưu hóa video ngay trên máy tính trước khi tải lên youtube.

Khi đã làm xong video, điều tiếp theo các bạn nên làm trước khi tải nó lên youtube là:
- Điều 1: Bạn cần lưu ở định dạng Mp4 cho nhẹ, up nhanh và YTB dễ đọc. Kích thước ít nhất cũng chuẩn HD là 1280x720 nhé, cao hơn càng tốt.
- Điều 2: Đặt tên bằng từ khóa và viet-khong-dau-va-cach-nhau-bang-dau-gach-ngang (Làm vậy để Google dễ hiểu)
- Điều 3: Chụp lại màn hình khoảng khắc ấn tượng nhất, thú vị nhất xúc tích nhất, hấp dẫn nhất trong video >> có thể chụp màn hình đoạn đó >> Để làm hình Thu nhỏ đại diện cho video trên Youtube >> Chèn thêm trong đó là dòng chữ kích thích người xem click vào hoặc bí quá thì Lấy tên đưa vào + Logo thương hiệu của bạn.
- Điều 4: Tối ưu trong Propertise >> Detail (Bấm chuột phải vào file, dòng dưới cùng) tức là thông tin mô tả video >> Title = Tên video, Subtitle = Thông tin mô tả về video có chứa tiêu đề, Rating = cho điểm 5 sao, Tags = gắn các từ khóa dài và ngắn liên quan, Comments = Copy của Subtitle là được rồi.


Phim mỹ hi vọng những nội dung trên có thể giúp bạn tối ưu được website trước khi tải lên để có thể kiếm tiền online trên youtube.
loading...
l

Không có nhận xét nào: