Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách nghiên cứu từ khóa và đánh giá đối thủ với Semrush

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn từ trước đến nay đa số chúng ta sử dụng google keywords planner để nghiên cứu từ khóa. Hôm nay phim mỹ xin mạn phép giới thiệu đến các anh/ chị đang kiếm tiền online trên youtube, google adsence các nghiên cứu từ khóa trên semrush.

Nghiên cứu từ khóa trên semrush cũng khá đơn giản, anh/chị chỉ cần nhập từ khóa và nó sẽ show kết quả như hình bên dưới.

kiem tien online, kiếm tiền online

Do là dùng free nên kết quả chỉ hiểm thị 10 từ khóa có lượng tìm kiếm ngon lành thôi (nhưng mình thấy vậy là quá đủ rồi). Đối với các anh/chị kiếm tiền trên internet đặc biệt là youtube thì quan tâm nhiều đến volume, CPC, Com và Trend.

Điểm nội bật của semrush so với google keyword planner là nó hiển thị chính xác mức độ cạnh tranh Com và xu hướng tìm kiếm đang tăng hay giảm.Mục Com thể hiện mức độ cạnh tranh của từ khóa dành cho nhà quảng cáo, những con số trong semrush là cụ thể (1 là mức độ cạnh tranh cao nhất và 0 là không có cạnh tranh). Xin nhắc lại một lần nữa đây là mức độ cạnh tranh từ khóa để hiển thị quảng cáo nhé, nó không phải là mức độ cạnh tranh trong seo từ khóa nhé.

Theo mình tìm hiểu thỉ chỉ số KD mới là chỉ số cạnh tranh để xếp hạng từ khóa vì vậy các bạn làm seo nên quan tâm đến điều này.

Do cũng mới tìm hiểu semrush nên rất mong nhận được ý kiến từ phía các anh/chị đã sử dụng semrush phân tích từ khóa kiếm tiền online.
loading...
l

Không có nhận xét nào: