Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Đã có thể kiếm tiền với facebook audience network

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Facebook vừa cho ra mắt chương trình cho phép các nhà sản xuất nội dung có thể kiếm được tiền từ việc hiển thị quảng cáo facebook tương tự như google adsence.

Đây có thể coi là một giải pháp kiếm tiền song song với kiếm tiền với google adsence và theo nhận định tỷ lệ kiếm tiền trên facebook addience cao hơn so với google adsence (khi facebook ra mắt chương trình kiếm tiền thì google adsence không còn độc quyền trong việc cho phép người tạo nội dung kiếm được tiền).

kiem tien online, kiếm tiền trên facebook


Qui trình đăng ký kiếm tiền trên facebook:

Quảng cáo facebook có dạng như sau:
- Tạo & thử nghiệm vị trí quảng cáo
Tạo vị trí quảng cáo để thử nghiệm trong ứng dụng hoặc trang web trên di động của bạn. Vị trí quảng cáo là khoảng không nơi quảng cáo sẽ hiển thị. Mỗi đơn vị quảng cáo trong ứng dụng hoặc trang web trên di động đều được xác định bằng một ID vị trí quảng cáo duy nhất.

- Xét duyệt vị trí quảng cáo
Vị trí quảng cáo bạn tạo đang được xét duyệt. Quá trình này thường mất khoảng 2 ngày làm việc. Trong khoảng thời gian này, chỉ quản trị viên và nhà phát triển của bạn có thể nhìn thấy quảng cáo.

- Hiển thị
Ứng dụng hoặc trang web trên di động của bạn đã hiển thị và quảng cáo đang được phân phối cho mọi người. Ban đầu, chúng tôi sẽ phân phối tối đa 5 triệu quảng cáo mỗi ngày trong khi chúng tôi tinh chỉnh quảng cáo mình hiển thị. Điều này nghĩa là hiệu quả của Mạng đối tượng của bạn có thể thay đổi trong vài ngày trước khi ổn định.

- Nhập thông tin thanh toán
Để được thanh toán, bạn phải điền thông tin ngân hàng của mình. Nếu doanh thu của bạn đạt 100 USD và bạn chưa nhập thông tin thanh toán, việc phân phối quảng cáo sẽ bị tạm dừng đến khi bạn nhập.

- Tối ưu hóa hiệu quả
Sử dụng Công cụ tối ưu hóa hiệu quả để cải thiện hiệu quả của quảng cáo. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách cải thiện Advertiser Outcome Score.

Click xem bài viết: hướng dẫn các bạn cách đăng ký và kiếm tiền trên facebook.loading...
l

Không có nhận xét nào: