Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Doanh nghiệp tận dụng mạng xã hội như thế nào

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Việt Nam các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhiều, làm marketing đòi hỏi nhiều tiền của và các doang nghiệp nhỏ khó đọ sức mạnh tài chính với doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp nhỏ muốn phát triển bắt buộc phải tận dụng mạng xã hội và internet (một sân chơi công bằng cho tất cả mọi người).

kiếm tiền online, mạng xã hội, kiem tien online, manh xa hoi


Vậy làm thế nào doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tận dụng mạng xã hội để tăng doanh thu và kiếm tiền online trên mạng internet. Phim mỹ xin nêu ra một số ý kiến tận dụng mạng xã hội trong kinh doanh.

DOANH NGHIỆP TẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA MẠNG XÃ HỘI:

Khả năng nhắm mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong rất nhiều lợi ích mà Internet và mạng xã hội đem lại cho doanh nghiệp. Nếu sử dụng kênh quảng cáo truyền thống, bạn có thể tiếp cận một vùng rộng đối tượng, thì khi tận dụng kênh truyền thông mạng xã hội, ngoài nhắm mục tiêu trên diện rộng, bạn còn có thể nhắm tới những nhóm nhỏ theo nhu cầu của bạn. Và hiện nay, Facebook, Youtube hiện được coi là vua của quảng cáo trả phí nhắm mục tiêu truyền thông xã hội, do thời gian bán quảng cáo dài hơn rất nhiều mạng xã hội khác, như Google +, Instagram, Twitter, Like In và Pinterest,…

Do đó, việc doanh nghiệp tận dụng sức mạng của mạng xã hội để quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng hay quản trị khủng hoảng .... một
4.1.     Mạng xã hội dùng là kênh tiếp cận và giao tiếp với khách hàng::
Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều bắt đầu nhận thức được vai trò quan trọng của việc đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thấy hiểu rằng đích đến cuối cùng chính là thành công của doanh nghiệp. Việc outsource chăm sóc khách hàng là một trong những vấn đề lớn nhất khi đại diện chăm sóc khách hàng không được đào tạo phù hợp với loại hình dịch vụ mà khách hàng ngày nay hướng đến, doanh nghiệp có thể nhanh chóng và dễ dàng trả lời các comments, câu hỏi và các vấn đề liên quan mà khách hàng cần nhận sự trợ giúp ngay lập tức. Hơn nữa, bằng cách trả lời cho các yêu cầu của khách hàng trong một môi trường cộng đồng, bạn có thể chỉ ra chất lượng dịch vụ của bạn và sự minh bạch của mình. 71% khách hàng nhận được hồi âm nhanh trên social media thường thích giới thiệu thương hiệu đó cho người khác, theo Forbes. Social media cho phép bạn giám sát những comments của người dùng, đạt được những hiểu biết có giá trị về hành vi của khách hàng. Đo lường dựa trên các bài viết quảng bá, nhận thấy nội dung nào thu hút người quan tâm, nội dung nào có được sự yêu thích và nhiều thứ hơn nữa. Mỗi doanh nghiệp muốn biết các khách hàng của họ cư xử và quan tâm đến vấn đề nào.
Do đó, việc doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng trên mạng xã hội có thể giúp doanh nghiệp nhận được các thông tin phản hồi, các góp ý....để từ đó doanh nghiệp có thể cải thiện tốt hơn về sản phẩm, về dịch vụ khách hàng.
Mặt khác, ngoài việc chăm sóc những thắc mắc, khiếu nại của một khách hàng trên mạng xã hội, doanh nghiệp bạn cũng đang cho bạn bè của họ và những người theo dõi của doanh nghiệp thấy được cách mà doanh nghiệp chăm sóc và giải quyết những vấn đề như thế nào.
Đồng thời, sức mạnh của social media nằm trong giao tiếp. Mỗi bài đăng trên blog, hình ảnh, video, và comment có thể cải thiện mức độ truy cập trang web và tạo ra sự chuyển biến. Xây dựng nhóm những người theo dõi bạn trên social media giúp cải thiện tỷ lệ chuyển biến và có nhiều ngời theo dõi thì doanh nghiệp càng có sự tin tưởng và uy tín hơn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng social media có tỷ lệ cao hơn 100% so với các phương thức marketing khác. Hơn nữa, thúc đẩy doanh nghiệp trên social media không tốn kém nhiều chi phí. Marketing 6h mỗi tuần vào social media làm tăng lưu lượng người tham gia hơn 84% .
Có thể xem, mạng xã hội là cách thức tốt nhất để trả lời cho những cấu hỏi của những người đang theo dõi, giúp họ cách giải quyết nếu họ cũng ở trong tình trạng như vậy, nêu không chúng sẽ chuyển hướng khách hàng đến một trang mà họ có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về chủ đề khách hàng đang quan tâm hoặc chuyển yêu cầu đến nhân viên phụ trách khác.
Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích giúp cho doanh nghiệp giao tiếp tốt với khách hàng, cải thiện dịch vụ khách hàng, doanh nghiệp cũng đối mặt với những thách thức mà mạng xã hội mang lại như thông tin xấu hay những lới than phiền của khách hàng bị lan truyền nhanh hơn và rộng hơn bất cứ kênh thông tin nào khác, hoặc có thể bị đối thủ giả mạo bôi xấu tạo ra hình ảnh không tốt khiến khách hàng thật hiểu nhầm. 
loading...
l

Không có nhận xét nào: