Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hình ảnh người dân việt nam được lên trang nhất về hình ảnh của nhà trắng

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Trong chuyến thăm lịch sử của tổng thống obama đến Việt Nam trong tháng 5 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng mạnh đối với mối quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ và người dân hai nước.

Những hình ảnh người dân Thành phố Hồ Chí Minh đón chào tổng thống Obama và các thành viên trong đoàn và hình ảnh Obama thăm nhà sản đã được đăng trên trang nhất về hình ảnh và video của nhà trắng (www.whitehouse.gov).

Sau đây là những hình ảnh được nhà trắng đăng tải về Việt Nam.

People wave from along the street as President Barack Obama passed by in a motorcade after arriving in Ho Chi Minh City, Vietnam, May 24, 2016. (Official White House Photo by Pete Souza)

Hình ảnh người dân đứng dọc hai bên đường đón chào đoàn xe của tổng thống obama tại thành phố hồ chí minh, việt nam, 24/05/2016.obama, nha trang, tin tuc, tin tuc nhanh nhat, tin 24h
President Barack Obama ducks down under a low beam as he descends a staircase with Nguyen Thi Kim Ngan, Chairwoman of the National Assembly of the Socialist Republic of Vietnam, during a tour of Stilt House in Hanoi, Vietnam, May 23, 2016. (Official White House Photo by Pete Souza)

Tổng thống Obama cùng Bà Kim Ngân Thăm Nhà Sàn Bác Hồ

loading...
l

Không có nhận xét nào: