Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với bitcoin

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn đang có ý định kiếm tiền online trên mạng internet, chắc các bạn đã từng được nghe nói đến bitcoin, một loại đồng tiền ảo có giá trị và được chấp nhận thanh toán ở nhiều quốc gia (Việt Nam chưa công nhận đồng bitcoin).

kiếm tiền online, kiếm bitcoin, kiem tien online
Kiếm tiền online cách kiếm bitcoin mới nhất
Tại sao mình nói đồng bitcoin có giá trị cao là vì hiện tại 1 BTC = $591.03 Nếu tính ra tiền việt là gần 12 triệu.

Vậy làm cách nào để có thể kiếm được những đồng bitcoin đầu tiên:

1. Nếu bạn là một cao thủ về kiếm tiền online và công nghệ bạn có thể thiết kế một hệ thống mạng máy tính để đào bitcoin (điều này chỉ dành cho dân chuyên thôi chắc chúng ta không thuộc dạnh này).

2. Kiếm botcoin từ những website cho phép kiếm botcoin free (cái này dễ dàng thực hiện và miễn phí). Sau đây mình sẽ đưa ra một số website mình hay sử dụng để kiếm bitcoin free.

****Lưu ý: Các bạn cần có một ví bitcoin nhé (Mình đang dùng vì Blockchain hoàn toàn miễn phí)

Sau khi lập ví bitcoin bạn sẽ có một dãy số tài khoản việc tiếp theo là đăng nhập vào các website sau đây và kiếm bitcoin free thôi.

+ Đây là trang web mình hay dùng nhất vì chỉ sau khoảng 10 phút là bạn có thể kiếm được từ 200 - 300 satoshi (và nó có app di động để bạn dễ dàng tìm kiếm bitcoin). Link đăng ký claimbtc
http://claimbtc.com/?r=499471ce4f
+ Trang web Freebitcoin chỉ cần khoảng vài phút bạn có thể kiếm được vài trăm satoshi và ở đây có một trò chơi và có người đã kiếm được 1 btc trong vài giờ (bạn nào muốn biết thủ thuật kiếm bitcoin từ trò chơi này hãy lên youtube để xem nhé). Link đăng ký Freebitcoin http://freebitco.in/?r=2142532

+ Trang kiếm bitcoin tự động mình thích nhất là moonbit trang tự đồng kiếm bitcoin cho dù bạn tắt máy (hãy fake ip để có thể kiếm được cả chục ngàn satoshi). Link đăng ký:

http://moonbit.co.in/?ref=5db374292f3c


+ Kiếm 500 satoshi mỗi 5 phút

http://takefreebitcoin.com/?r=ae4bd48793

Mình sẽ tiếp tục cập  nhật thêm các trang kiếm BTC miễn phí giúp bạn kiếm tiền online từ internet.

loading...
l

Không có nhận xét nào: