Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online các bước tìm thị trường ngách để kiếm tiền trên youtube

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các anh/chị đang có ý định kiếm tiền online trên internet, chắc trong quá trình tìm hiểu anh/ chị đã nghe đến việc kiếm tiền online trên youtube bằng các tải những video lên youtube và có lượt xem là có tiền.

Nói thì nghe dễ vậy thôi chứ trong quá trình làm việc anh chị sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị, chính vì lý do đó hôm nay phim mỹ tạo ra cái topic về cách tìm thị trường ngách để kiếm tiền trên youtube.

Vậy thị trường ngách là gì?

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào việc lựa chọn thị trường ngách là vô cùng quan trọng, bạn không có thể đủ nguồn lực để cạnh tranh trên toàn thị trường, bạn cần dựa trên những đặc điểm sản phẩm và tiềm lực của mình để chọn một thị trường nhỏ để bắt đầu kinh doanh.

Định nghĩa của thị trường ngách (niche market) là một phân đoạn nhỏ của thị trường mà bạn đặt mục tiêu vào một nhóm khách hàng riêng biệt. Chúng ta không tập trung vào phân khúc của toàn bộ thị trường mà tập trung vào một phân đoạn chuyên biệt.Còn trong kiếm tiền online trên youtube thì thị trường nghách đơn giản là một phần nhỏ thị trường rộng lớn. Mục tiêu của chúng ta là tìm kiếm phần nhỏ thị trường và nhắm tới những mục tiêu này, tìm đến hướng đối tượng nhỏ nhưng tiềm năng này. Phủ kín nó và về lâu dài chúng ta có chuyển biến lớn và tích cực rồi đấy !

Tại sao phải kiếm thị trường ngách để có thể dễ dàng kiếm tiền online?

Môi trường online là một môi trường cực lớn nó không có giới hạn về địa lý và khoảng cách (thế giới phẳng), bạn cần chọn một chủ đề, từ khóa ngách để tập trung nguồn lực cho nó. Việc seo một từ khóa ngách sẽ dễ dàng hơn những từ khóa phổ biến, từ đó tạo ra động lực giúp bạn làm tiếp tục công việc này.

Vậy làm thế nào để tìm thị trường ngách:

Điều đầu tiên là các bạn hãy xác định một vài lĩnh vực mà các bạn xem là mình có lợi thế như hướng dẫn làm website, phim hài, phim hay, phim mỹ, thú cưng, vật nuôi.......Sau đó các bạn lên google keyword planner để xem lượng tìm kiếm mỗi tháng, mức độ cạnh tranh và giá cpc cho các từ khóa đó (đừng quên xem cả các từ khóa gợi ý của google keyword planner nữa nhé).

Sau khi đã có một danh sách từ khóa các bạn tiếp tục lên youtube search để đánh giá đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng cú pháp (Allintitle: phim mỹ) nó sẽ hiện ra danh sách các đối thủ đã sử dụng từ khóa đó (một từ khóa mà có nhiều lượt xem, có cpc ok và ít đối thủ cạnh tranh là một từ khóa ngách ngon để kiếm tiền trên youtube).

kiếm tiền online, kiếm tiền với youtube


Trên đây là một thị trường ngách mà mình vừa để ý đến "phim mỹ", các bạn thấy đấy cái này có 161 đối thủ cạnh tranh, lượng xem video không phải nhó 1 tháng mà video có đến gần 1 triệu view quá khủng nếu làm ngon tháng kiếm vài ngàn là được.

Phim mỹ hi vọng những nội dung trên sẽ giúp các bạn tìm được thị trường ngách trên youtube, phim mỹ cũng mới tìm hiểu về cái youtube này nên mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các bạn, bạn nào có ý kiến hoặc mong muốn hợp tác có thể comment bên dưới để cùng nhau kiếm tiền online trên youtube.loading...
l

1 nhận xét: