Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online các thủ thuật nhỏ để có thể ăn đề xuất youtube

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn trong cộng đồng kiếm tiền trên youtube của phim mỹ, hôm nay rất vui khi có thể gửi đến các bạn một số thủ thuật có thể ăn đề xuất youtube để kiếm tiền online. Theo mình thấy rất nhiều bạn kiếm tiền từ việc được ăn đề xuất video trên youtube, lượt view tăng cực cao và nhanh.

Trước khi đi vào cách được ăn đề xuất thì phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn đề xuất video youtube là gì.

Khi bạn xem một video nào đó, ở cột bên phải sẽ xuất hiện một danh sách các video có liên quan, nếu video của bạn nằm ở các video đề xuất đầu tiên của video đó thì tỉ lệ bạn nhận được view này là rất cao.Vậy làm thế nào để có thể ăn được đề xuất? (đây chỉ là một phần theo kinh nghiệm của mình để ăn đề xuất thôi nhé).

- Tối ưu hóa video trước khi tải lên: các bạn sau khi tạo xong video cần đặt tên video theo dạng : phim-my-hay-nhat-moi-thoi-dai.mp4.

- Thứ hai click chuột phải vào properties -> tag detail -> và thêm các mục như hình dưới kèm theo từ khóa nhé.

kiếm tiền online, kiếm tiền trên youtube
Kiếm tiền online - tối ưu hóa video trước khi tải lên
- Sau khi tối ưu hóa xong các bạn tải video lên và đặt title, mô tả và tag như sau.

+ Thẻ title:
1.Từ khóa ngắn - Tên phim - từ khóa dài

2.Từ khóa dài - Tên phim - từ khóa ngắn
3.Tên phim - từ khóa dài
Ngoài ra các bạn cũng có thể lên google suggest đề tìm title hay.
+ Thẻ mô tả: từ title các bạn đặt mô tả làm sao có các từ khóa đó (tuyệt đối không coppy nguyên title xuống mô tả nhé, nó là spam đó). Thêm link video có liên quan, link facebook, link đăng ký, link kênh........
+ Thẻ tag đem các từ khóa trên xuống và thêm vài từ khóa có liên quan (có thể xem các tag cùng chủ để có view cao bằng cách dùng plugin vidiq nhé)

- Nên nhớ để ở chế độ riêng tư khi chỉnh sửa nhé (sau khi ok hết rồi mới public), chọn khung thời gian 11h - 12h, 16h - 18 h, 19h - 22h để public nhé.

- Chia sẽ mạng xã hội facebook, twitter, google plus, wk, redit, các trang chia sẽ video (sẽ có bài viết danh sách các trang chia sẽ video kiếm view cho các bạn).

(Có người nói là nên để trên 1000 view mới công khai video, phim mỹ chưa làm cách này. Bạn nào làm rồi cho ý kiến bằng cách comment bên dưới nhé)loading...
l

Không có nhận xét nào: