Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online hướng dẫn cách viết bài viết chuẩn seo cho blogspot

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn tiếp nối chuỗi bài viết kiếm tiền online trên blogspot, hôm nay phim mỹ sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết bài viết chuẩn seo cho blogspot, từ đó nâng cao thú hạng, tăng traffic và từ đó kiếm tiền trên blogspot.

kiem tien online, kiếm tiền online, seo blogspot


1. Viết bài cho mọi người và tới ưu hóa cho bọ tìm kiếm.Trước đây người làm seo chỉ chú ý đến việc tối ưu hóa cho con bọ tìm kiếm để làm sao có thể đưa bài viết của mình lên top google nhanh nhất, nhưng hiện nay với sự phát triển của thuật toán google việc tối ưu cho con bọ không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá bài viết chuẩn seo nữa mà còn phụ thuộc vào nội dung bài viết có thân thiện với người dùng hay không. Đấy là trên phương diện seo web, còn về phương diện đạo đức nghề seo, bạn nên đặt ra câu hỏi bạn tạo nội dung cho con bọ hay cho người dùng, khi bạn đã trả lời xong câu hỏi đó thì hãy tiếp bước 2 viết nội dung blogspot chuẩn seo.

2. Tập trung vào mật độ từ khóa:

Trước đây các bác seo là cứ spam vô tôi vạ từ khóa vào bài viết, viết xong đọc lại chẳng biết viết cái gì. Hiện nay việc tạo ra bài viết tự nhiên không nhồi nhét từ khóa là bước đi thông minh, mật độ từ khóa chỉ nên dừng lại ở 3 - 5%.

3. Sử dụng từ khóa liên quan, đồng nghĩa:

Việc sử dụng từ khóa liên quan và đồng nghĩa sẽ làm cho bài viết blogspot tự nhiên hơn và các câu cú trở nên cuốn hút, không gây khô cứng cho người đọc.

4. Sử dụng dấu "...." thần thánh.

Việc đưa các từ khóa liên quan vào trong dấu ngoặc để cho google biết đây là từ khóa liên quan có quan trọng trong bài viết.

5. Nội dung có chất lượng và chiều sâu.

Chẳng có ai là ngồi để đọc những bài viết không hay, hời hợt và kém nội dụng cả.

6. Tận dụng lợi thế của từ khóa dài.

Google index từ khóa cho từng bài viết, vì vậy việc seo từ khóa khó là cả một vấn đề. Việc tận dụng từ khóa dài để seo sẽ tạo ra động lực và dễ dàng seo cho blogspot.

7. Nên tận dụng mạng xã hội, đặc biệt là google plus để seo blog.

8. Chú ý viết bài và tận dụng các thẻ tag, label cho blogspot để tạo ưu thế seo từ khóa.
loading...
l

Không có nhận xét nào: