Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm tiền online hướng dẫn tìm chủ đề viết blog kiếm tiền với google adsence

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Hiện nay xu hướng kiếm tiền online không còn xa lạ với mọi người, trước đây khi nghe nói có người kiếm hàng 1000 USD một tháng từ internet là mọi người còn hoài nghi và ngờ vực. Tuy nhiên, hiện nay những suy nghĩ đó dần bị loại bỏ vì kiếm tiền trên internet đã được chứng mình là có thể.

kiem tien online, kiếm tiền online, kiem tien tren internet, kiếm tiền trên internet, kiem tien voi google adsence


Nhưng nó không phải chỉ toàn màu hồng, không phải dễ dàng và đơn giản, vì dụ làm một website để đó là có tiền, đăng vài ba video lên youtube là có tiền. Nó cũng đòi hỏi bạn phải làm việc từ cách tìm kiếm nền tảng kiếm tiền, chủ đề kiếm tiền, lập kế hoạch, triển khai kế hoạch, điều hành, giám sát và đánh giá kết quả.

Phim mỹ xin nói với các bạn một lần nữa là kiếm tiền online là có thật và nó cũng dễ làm bạn nản lòng. Vì vậy, hãy cố gắng làm đúng và làm vì đam mê bạn sẽ thành công.


Hôm nay bài viết này, phim mỹ sẽ giới thiệu đến các bạn cách tìm chủ đề để viết blog để có thể kiếm tiền online trên blogspot cùng với google adsence. 

Tại sao mình đề cập đến blogspot vì nền tảng blog này là hoàn toàn miễn phí, dễ tạo web chỉ trong 5 - 10 phút và nó là con cháu của google nên được google ưu ái hơn.

Bây giờ, chúng ta đi vào nội dung chính nhé, để viết được một blog tốt và kiếm tiền dược bạn cần một vài bước sau:

1. Đặt ra câu hỏi cái gì bạn thích, quan tâm và muốn chia sẽ đến mọi người:

Khi đã viết blog đòi hỏi bạn phải viết thường xuyên và giữ cho blog của bạn luôn có những thông tin mới,để có thể làm được điều đó bạn phải có sự đam mê và mong muốn chia sẽ nó cho cộng đồng, dưới đây là một số gợi ý mong rằng sẽ giúp bạn tìm được chủ đề viết blogspot.


- Gaming: ngày nay, nhiều người chơi trò chơi. Bạn có thể viết về các trò chơi bạn chơi và bài ​​bản cập nhật và gợi ý.
- Chính trị: Chắc chắn, mọi người đều có một quan điểm về chính trị, nhưng bạn có thể có một quan điểm và mong muốn chia sẽ cho mọi người (chủ đề này rất nhạy cảm vì vậy tốt nhất là các bạn tạo trang tin tuc updates tin tức hàng ngày).
- Thực phẩm: ai không thích các món ăn ngon? Chia sẻ những công thức nấu ăn, chia sẽ những bài viết đánh giá món ngon ba miền, thế giới.
- Phim: xét về phim ảnh, cũ và mới, luôn luôn thu hút mọi người. Và nếu bạn giữ nó tươi bằng cách thêm clip và kéo từ các nguồn mà không ai khác được sử dụng, bạn có thể có một blog hit trên tay của bạn.
- Ô tô. Bạn có phải là người đam mê xe hơi? Gửi hình ảnh của mô hình mới được yêu thích của bạn hoặc báo cáo từ các show xe.
- Tình yêu. Mọi người đều cần một số tình yêu! Có lẽ bạn có thể đưa ra lời khuyên.
- Bạn kinh doanh. Blog của bạn không phải là một sở thích. Một blog có thể là một công cụ tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn và cung cấp cho họ thông tin hữu ích.

2. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn giúp đỡ mọi người. 

Trong khi bạn muốn viết các vấn đề rộng bao quát, thì tôi khuyên bạn cần phải tập trung vào một chủ đề blog ở khu vực hẹp hơn, do đó nó có một mục đích rõ ràng. Dưới đây là một số ý tưởng về cách mà blog của bạn có thể kết nối với khán giả mục tiêu:

- Dạy cái gì đó. Nếu bạn đam mê về một vấn đề cụ thể, và bạn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sau đó bạn có thể cung cấp kiến thức của bạn cho cả những người mới đến chủ đề và những người khác như kinh nghiệm như bạn đang có.
- Cung cấp tin tức và xu hướng mới nhất. Viết về những diễn biến mới nhất liên quan đến chủ đề của bạn. Bạn muốn trở thành một người được xem như là người trong nội bộ cuối cùng để bạn có thể tiếp tục tăng lượng độc giả của blog của bạn.
- Làm cho mọi người cười. Bạn có phải là người hài hước nhất? Không có vấn đề gì cả, bạn có thể trình bày những kinh nghiệm và suy nghĩ của bạn theo một cách hài hước.
- Truyền cảm hứng cho người khác. Bạn đã vượt qua một trở ngại, chẳng hạn như là một bệnh nghiêm trọng hay một kinh nghiệm cuộc sống khó khăn? Bạn có muốn biến thách thức của bạn thành một cái gì đó mà sẽ truyền cảm hứng cho những người khác để khắc phục vấn đề của họ? Nếu đó là trường hợp, sau đó làm cho blog của bạn đầy cảm hứng.

Trên đây là một số gợi ý chủ đề để bạn viết blog, gia tăng traffic từ đó có thể kiếm tiền online trên blogspot.

loading...
l

Không có nhận xét nào: