Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Nên tập trung vào những yếu tố nào để seo website lên top - Kiếm tiền online

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các anh/chị đang có ý định làm website kiếm tiền online, hôm nay phim mỹ sẽ hướng dẫn các anh/chị nên tập trung nhiều vào các yếu tố nào để có thể đưa một website lên top công cụ tìm kiếm như bing hay google.

kiem tien online, kiếm tiền trên internet, seo web top, cach seo web, xep hang website
Kiếm tiền online - bảng các yếu tố xếp hạng website của google
Trước tiên phim mỹ xin nói qua về cách mà công cụ tìm kiếm hoạt động, đầu tiên khi một bài viết được đăng tải lên internet những con spider của google hay bing sẽ đi đến bài viết đó để quét dữ liệu (nó chỉ quét được các nội dung text còn hình ảnh và video thì bó tay vì nó là máy không phải con người), sau khi quét xong nó sẽ lưu trữ dữ liệu vào hệ thống máy chủ không lồ (khi bạn thấy bài viết của mình trên google là spider đã quét bài viết của bạn). Khi có một người nào đó search trên google hay bing nó sẽ lấy dữ liệu quét được từ kho dữ liệu và đưa ra những kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng.
Ai cũng biết là như vậy, nhưng người làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) đưa web lên top google lại quan tâm đến vấn đề là google dựa vào đâu để đưa ra kết quả tìm kiếm, đó thực sự là một câu hỏi lớn và theo các chuyên gia seo thì có tới hơn 200 yếu tố (nhưng thực sự họ cũng chẳng biết chính xác vì đây là bí mật trong thuật toán của google).

Chính vì điều này nên phim mỹ đã tìm tòi và biết được có 6 yếu tố chính vô cùng quan trọng để google quét dữ liệu và đưa ra kết quả tìm kiếm (thứ nhất là từ khóa tìm kiếm trong bài viết, thứ hai từ khóa trong tittle, số link trỏ về bài viết (link nội và link từ bên ngoài), thứ ba là từ khóa trong link trỏ về và cuối cùng là uy tín của website).

Sau đây là một video giúp bạn hiểu rỏ hơn về sáu yếu tố xếp hạng từ khóa của một website:


Dựa vào đây có thể nói với các bạn rằng, đối với các website mới yếu tố quan trọng nhất để được google cho lên top từ khóa là cần có từ khóa trong bài viết (chú ý từ khóa từ trái qua phải và từ trên xuống dưới), từ khóa trong tittle và đặc biệt là đi backlink cho website.

Cách viết bài chuẩn SEO

- Bước 1: Nghiên cứu từ khóa, lưạ chọn từ khoá để viết bài SEO. Bạn là người có lối văn hay thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề này, nhưng đối với những bạn văn không hay thì bạn có thể chọn một cách an toàn hơn. Bằng việc sử dụng công cụ Google Adword Keyword Tool để tham khảo thêm bạn nhé.
- Bước 2: Viết thẻ Title chứa từ khoá cần SEO. Khi bạn viết nôi dung cho thẻ tiêu đề bạn nên biết cách giật title như thế nào cho hiểu quả để bạn đọc có thể “cilck” ngay vào nó.
- Bước 3 : Viết thẻ mô tả  chứa từ khoá. Từ khóa nên được đặt vào thẻ Description . Nó là phần mô tả bài viết của bạn.Bạn cũng nên quan tâm đến cách viết Des chuẩn seo để có được phần mô tả ấn tượng nhất.
- Bước 4 : Viết nội dung cơ bản cho bài viết: Bài viết của bạn được viết một cách tự nhiên nhất, truyền tải hết nội dung bạn muốn đề cập đến bạn đọc, tránh copy bài viết của người khác. Nếu không bạn sẽ bị google đánh spam đó, điều này gây ảnh hưởng xấu đến trang web của bạn.
- Bước 5 : Đặt từ khoá trong thẻ các H1, H2, H3,…các thẻ heading này có vai trò nhấn mạnh từ khoá SEO.
- Bước 6 : Bôi đậm và in nghiêng các từ khoá gần liên quan đến từ khoá cần SEO. Con bọ của google sẽ không biết được đâu là từ khóa chính. Thông qua việc bôi đậm, in nghiêng, gạch chân các từ khóa sẽ giúp google nhớ trong bộ não của nó.
- Bước 7 : Tối ưu từ khóa: Mật độ từ khóa chỉ nên có từ 3 – 5%. Nếu quá nhiều thì bài viết đó sẽ được coi là nhồi nhét từ khóa.
- Bước 8 :  Tối ưu hình ảnh : đặt mô tả có chứa từ khóa trong thẻ  Alt và Google sẽ đánh giá cao.
- Bước 9 : Đặt các backlink  nội bộ tới các bài viết liên quan trong website. Đôi khi bạn nên đặt các backlink ngoài nữa.
- Bước 10 : Kiểm tra và đánh giá lại bài viết.

Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể đưa website lên top google từ đó có thể kiếm được tiền từ internet.
loading...
l

Không có nhận xét nào: