Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Làm thế nào ping sitemap website lên google bing baidu yandex

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Kiếm tiền online trên internet không còn là chuyện xa vời với mọi người nữa, bạn chỉ cần có một website và google adsence là bạn có thể kiếm tiền trên internet. Nói thì là như vậy thôi chứ cũng đòi hỏi bạn đầu tư tiền bạc và công sức.

Phim mỹ đã viết chuổi bài viết kiếm tiền trên blogspot bạn nào quan tâm có thể xem thêm tại: kiếm tiền online
Bài viết hôm nay phim mỹ sẽ hướng dẫn các bạn cách ping sitemap website lên các công cụ tìm kiếm thông tin như google, bing, baidu, yandex hoàn toàn miễn phí và an toàn với website.

Các bạn cũng biết là việc webiste được xếp hạng và lên top các công cụ tìm kiếm là tiền để cho việc kiếm được rất nhiều tiền từ internet. Nói vậy thôi bây giờ chúng ta bắt đầu:

Ping sitemap website lên các công cụ tìm kiếm

1. Làm cách nào ping sitemap website lên google:

Đối với ping Sitemaps cho Google các bạn sao chép http://www.google.com/webmasters/tools/ping?sitemap= và dán vào trình duyệt của bạn, sau đó dán link sitemap trang web của bạn sau dấu =. Như thế này:

http://www.google.com/webmasters/tools/ping?sitemap=http://www.phimmy.net/sitemap.xml

Thay http://www.phimmy.net/sitemap.xml với URL sitemap XML của trang web của bạn. Bạn cũng có thể vào trang tìm kiếm của Google ping để ping Sitemaps cho công cụ tìm kiếm của Google.

kiem tien online, kiếm tiền online, seo blogspot, ping url website
2. Làm thế nào để Ping Sơ đồ trang web lên công cụ tìm kiếm Bing

Đối với ping Sitemaps cho Bing, sao chép http://www.bing.com/webmaster/ping.aspx?siteMap= và dán vào trình duyệt của bạn, sau đó dán link sitemap trang web của bạn sau khi nó. Như thế này:

http://www.bing.com/webmaster/ping.aspx?siteMap=http://www.phimmy.net/sitemap.xml

Thay http://www.phimmy.net/sitemap.xml với URL sitemap XML của trang web của bạn.

3. Làm thế nào để Ping Sitemaps lêm Yandex

Đối với ping Sitemaps cho Yandex, sao chép http://blogs.yandex.ru/pings/?status=success&url= và dán vào trình duyệt của bạn và sau đó dán link sitemap trang web của bạn sau khi nó. Như thế này:

http://blogs.yandex.ru/pings/?status=success&url=http://www.phimmy.net/sitemap.xml

Thay http://www.phimmy.net/sitemap.xml với URL sitemap XML của trang web của bạn. Bạn cũng có thể vào trang ping Yandex của cho bản đồ website ping của bạn trang web để Yandex.

4. Làm thế nào để Ping Sơ đồ trang web Baidu

Đối với ping Sitemaps cho Baidu, đi đến trang ping biadu của và dán liên kết bản đồ website trang web của bạn và nhấn Enter.Mỗi khi bạn thêm một nội dung mới cho trang web hoặc blog của bạn, bạn nên ping sơ đồ web của bạn. Tuy nhiên quá trớn nó sẽ được coi là spam.
loading...
l

Không có nhận xét nào: