Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Loài rồng lại xuất hiện sau hơn một thập kỷ ngủ quên

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Một hiện tượng thiên nhiên vô cùng kỳ thú và đặc sắc đã diễn ra. Mang đến sự hạnh phúc tột cùng cho các nhà sinh vật học trên thế giới.

Trứng 'rồng non' trong hang động Slovenia nở sau một thập kỷ chờ đợi

tin tuc, tin tức, tin nhanh, tin 24h
Những chú rồng non đầu tiên đã xuất hiện
Hàng triệu du khách vỡ òa trong niềm xúc động khi chứng kiến hai ấn trùng nở ra từ 500 quả trứng của con manh giông mẹ, loài động vật lưỡng cư kỳ lạ và quý hiếm với biệt danh "rồng non".Sau khi chứng kiến 2 ấu trùng nở ra từ 500 quả trứng của con manh giông mẹ, loài động vật lưỡng cư kỳ lạ và quý hiếm với biệt danh "rồng non", hàng triệu du khách đã vỡ òa trong niềm xúc động.

Manh giông là loài động vật có xương sống sống trong hang duy nhất được tìm thấy ở châu Âu. Đây là loài duy nhất của chi Proteus. Trái ngược với hầu hết các động vật lưỡng cư, nó hoàn toàn sống dưới nước và ăn, ngủ và sinh sản dưới nước.

Loài động vật này còn được gọi là "cá người" vì màu da của nó, tương tự như của người da trắng. Vì sống toàn bóng tối nên mắt của sinh vật này dần bị thoái hóa, để thích nghi các giác quan khác, đặc biệt là khứu giác và thính giác của chúng rất phát triển.
loading...
l

Không có nhận xét nào: