Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Mạng xã hội và tác động của nó đến với doanh nghiệp và người tiêu dùng

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Mạng xã hội ngày càng thu hút mọi người và nó có tác động như thế nào đến doanh nghiệp và người tiêu dùng.


luan van thac si, luận văn thạc sĩ, mạng xã hội, tác động của mạng xã hội

Phim mỹ hi vọng những thông tin này sẽ giúp các anh/chị trong công việc học tập, làm luận văn thạc sĩ và nguồn tài liệu tham khảo cho doanh nghiệp kiếm tiền online.

3.1.          Tác động tích cực của mạng xã hội trực tuyến cho doanh nghiệp

a. Tiết kiệm chi phí

Bạn đang tìm kiếm để cắt giảm chi phí tiếp thị của bạn? Mạng xã hội là một chi phí-hiệu quả, cách tuyệt vời để có được thương hiệu của bạn ở phía trước của người hâm mộ và khách hàng tiềm năng, với mức giá thấp hơn so với phương pháp thông thường, quảng cáo (truyền hình, cửa hàng vật lý, ...). Một số mạng xã hội (Facebook, Twitter, Linkedln) là miễn phí để gửi thông tin sản phẩm trên tường.

b.   Cải thiện tầm nhìn của khách hàng

Đối với mỗi doanh nghiệp, chìa khóa để thành công là biết khách hàng của bạn. phương tiện truyền thông xã hội sẽ khiến này dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. mạng xã hội cho phép bạn xem những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang nói về khi làm quen với họ. Các doanh nghiệp nên sử dụng các mạng này để thu thập thông tin của người tiêu dùng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của họ và cung cấp cho họ những thông tin họ đang tìm kiếm.

c. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Phương tiện truyền thông xã hội cho phép các doanh nghiệp dễ dàng trường kiến khách hàng, các câu hỏi và mối quan tâm ngay lập tức. Mặc dù bạn có thể có một bộ phận dịch vụ khách hàng chuyên dụng có thể truy cập thông qua email và điện thoại, điều quan trọng là giải quyết vấn đề thông qua các phương pháp giao tiếp người tiêu dùng thích. Khách hàng muốn được đảm bảo rằng nếu họ có một vấn đề, họ có thể dễ dàng được giúp đỡ.

d.   Dễ dàng phân phối nội dung

Phương tiện truyền thông xã hội phải luôn luôn đóng một phần lớn của bất kỳ kế hoạch phân phối tiếp thị nội dung. Trong quá khứ, các nhà tiếp thị phải đối mặt với những thách thức tiếp cận đối tượng của họ với nội dung của họ trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngày nay, với sự giúp đỡ của các phương tiện truyền thông xã hội, các doanh nghiệp có thể lây lan từ với một nhấp chuột vào một nút. phương tiện truyền thông xã hội chiếm một phần rất lớn của giao thông giới thiệu trên trang web, có nghĩa là bạn cần phải chắc chắn rằng nội dung của bạn gắn với thương hiệu và lợi ích của khán giả của bạn.

e.  Trở thành người ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp của bạn

Khi bạn có được nhiều người theo, ảnh hưởng của bạn phát triển. Càng nhiều người đang nói về công ty của bạn trên các mạng xã hội, càng có giá trị và có thẩm quyền thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện cho người dùng mới. Tương tác với người có ảnh hưởng lớn trên Twitter hoặc các mạng khác cũng sẽ làm tăng đáng kể cơ quan của bạn và tiếp cận. Các thông tin có giá trị hơn bạn đưa ra có, độc giả hơn sẽ trở lại và chia sẻ nội dung của bạn.

3.2.           Tác động tiêu cực của mạng xã hội trực tuyến cho doanh nghiệp

a. Tao quyền cho khách hàng

Những câu chuyện được lan truyền tới khắp mọi nơi trong ngày nay - những câu chuyện xấu thậm chí còn lan truyền nhanh hơn! Với sức mạnh để giao tiếp với thế giới trong tay của các khách hàng, trải nghiệm xấu và thất bại kinh doanh mà trước đây có thể được giữ trong giới hạn của công ty hoặc một đối tượng hạn chế bao gồm các vòng tròn bạn bè của khách hàng không còn có thể được lưu giữ theo cách đó. Ngay cả những ý kiến nhỏ nhất có thể lan truyền xa và rộng. Và kể từ khi mọi người được mời tham gia vào cuộc 'đối thoại' này, nó đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp để 'theo dõi' thiệt hại và điều khiển nó.
Khách hàng không hài lòng và nhân viên bất mãn có thể tìm cách làm hỏng thương hiệu của một tổ chức. Bất cứ ai cũng bày tỏ quan điểm tiêu cực có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của một tổ chức. Theo CEO của công ty Brand Reputation, khách hàng có trải nghiệm kém với một công ty và viết đánh giá xấu sẽ có thể truyền tới cho hơn 20 người. Khi điều này xảy ra thông qua mạng Internet, con số có thể nhanh chóng nhân lên và gây ra thảm họa cho các thương hiệu mà không có chiến lược tại chỗ để chống các phát biểu tiêu cực..

b. Giảm quyền kiểm soát nội dung

Một trong những đặc tính của các nền tảng truyền thông xã hội là khả năng của nhiều người dùng tương tác với một mảng duy nhất của nội dung. Những tương tác, chẳng hạn như bài viết, "Like" và bình luận, là những gì thứ hình thành nên thành công của phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó cũng có thể quay lại tấn công một chiến dịch nếu các bình luận đều mang tính phản đối, không xây dựng. Bởi vì những bình luận cho nội dung của bạn không chỉ được phát sóng cho những người theo dõi mà còn cả những người lạ khác, nó còn có thể gây ảnh hưởng mạnh hơn cả nội dung chính bạn muốn truyền đến khách hàng.
Những gì bạn xuất bản trực tuyến, đặc biệt là thông qua các kênh truyền thông xã hội, thực sự có thể đi virus và lây lan nhanh như cháy rừng trong lĩnh vực trực tuyến. Điều này có thể chứng minh có lợi cho bạn nếu nó tạo ra kết quả tích cực. Mặt khác, bạn thực sự không thể kiểm soát những gì bạn xuất bản trực tuyến và tất cả mọi thứ có sẵn cho bất cứ ai - kể cả các yếu tố tiêu cực và độc hại trực tuyến. Họ có thể sử dụng tài liệu của bạn để chỉ trích bạn hoặc lây lan thông tin sai lệch đó sẽ làm hỏng danh tiếng trực tuyến của bạn.

c.  Thay đổi chiến lược

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho các doanh nghiệp với một dòng sản phẩm mới của các tùy chọn để giao tiếp với khách hàng, nền tảng cũng thay đổi bản chất của giao tiếp kinh doanh, có sự tham gia của cá nhân và nội dung trực quan trên bản sao tiếp thị truyền thống. Đối với các doanh nghiệp đang sử dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống, điều này có thể đòi hỏi một Xem xét lại toàn bộ chiến lược tiếp thị của họ - một quá trình tốn kém và tốn thời gian. Truyền thống thói quen bán hàng một chiều như tùy thuộc vào mô tả sản phẩm và thông báo khuyến mãi - trái ngược với lời kêu gọi đàm thoại dựa trên nền văn hóa sản phẩm - cũng có thể hạn chế sự thành công của chiến dịch truyền thông xã hội.

d.   Mạng xã hội tạo ra người sử dụng tiêu cực

Một trong những vấn đề với truyền thông xã hội là nó thu hút tất cả các dạng người khác nhau, ngay cả những tiêu cực và có hiềm khích. Những yếu tố tiêu cực bao gồm gửi thư rác, lừa đảo, chế nhạo  và tất cả các loại khác của các cá nhân có hiềm khích tất cả ra để làm tổn hại đến danh tiếng trực tuyến của bạn. Trong khi hầu hết thực sự phản hồi có giá trị, một số được chỉ định để truyền bá tiêu cực chống lại thương hiệu của bạn.

e.  Các mối đe dọa đến từ các tin tặc

Tin tặc và các hoạt động tin tặc đã được biết đến thay đổi nội dung  hoặc chiếm quyền điều khiển của các tài khoản bao gồm các trang web, tài khoản Twitter và Facebook. Họ phá hoại các trang web để cho vui, để ăn cắp và bán các thông tin người dùng, thông tin kinh tế, để quảng bá thông điệp tính chính trị, hay gây rắc rối cho một nạn nhân bằng cách thay thế nội dung.

f.  Rò rỉ dữ liệu

Mạng xã hội là nơi để chia sẻ. Thật không may, nhiều người dùng chia sẻ quá nhiều về tổ chức - các dự án, sản phẩm, tài chính, thay đổi tổ chức, vụ bê bối, hoặc các thông tin nhạy cảm khác. Tanase của Kaspersky Lab cho biết các nhân viên ngày nay đang chia sẻ quá nhiều thông tin trên các trang web mạng xã hội và do đó, cho phép bản thân để trở thành điểm vi phạm đối với các cuộc tấn công nhắm vào các doanh nghiệp.

Một nghiên cứu mới của một hãng bảo mật email tìm thấy nhiều công ty đang trải qua sự mất mát dữ liệu và vi phạm an ninh vì việc sử dụng mạng xã hội của người lao động. Cuộc khảo sát được hỏi về tần suất của sự kiện mất dữ liệu trong 12 tháng qua, cũng như mối quan tâm của một công ty, ưu tiên và chính sách liên quan đến email, web, truyền thông xã hội và các nguồn nguy cơ mất dữ liệu. 20% người được hỏi cho biết họ điều tra việc phát hành các thông tin cá nhân hoặc bí mật thông qua một bài đăng trên một trang web mạng xã hội. Các khảo sát cho thấy 7% số người được hỏi đã chấm dứt một nhân viên vi phạm chính sách mạng xã hội và 20% đã ít nhất xử lý kỷ luật một nhân viên.
loading...
l

Không có nhận xét nào: