Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Mô hình viết bài viết chuẩn seo phần 1

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Trong phần 1 này, phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn một mô hình viết bài chuẩn seo cũng khá lâu nhưng việc áp dụng nó vẫn còn rất hiệu quả (mình cứ gọi là mô hình 1 của Moz)

seo web, bài viết chuẩn seo
Mô hình bài viết chuẩn seo 
Các yếu tố quan trọng khi viết bài chuẩn seo:Tiêu đề - Tiêu đề trang là rất quan trọng vì vậy bạn tốt hơn nên sử dụng cụm từ khóa chính của bạn là từ đầu tiên trong tiêu đề.
Meta Description - Thực tế rằng, có nhiều người nhầm tưởng thẻ Meta mô tả được sử dụng để xếp hạng .......nhưng nó không được sử dụng cho "việc xếp hạng". Thực sự mô tả meta là quan trọng để nhắm mục tiêu các cụm từ khóa " in đậm " thể hiện trong tìm kiếm cho kết quả sau URL và tiêu. Nó thu hút người dùng và có thể giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột qua.
Meta Keywords - Chỉ sử dụng liên quan đến 2 ~ 3 từ khóa liên quan, không spam với nhiều từ khóa không có mối quan hệ với những nội dung
Meta Tags - Bạn có thể sử dụng 1 ~ 3 tag liên quan cho mỗi trang, thẻ có thể giúp công cụ tìm kiếm và người dùng xác định nội dung và dễ dàng tìm kiếm.
URL - Sử dụng độ dài ngắn của URL và các từ khóa nhắm mục tiêu gần với tên miền như site.com/keyword là phương pháp đề nghị nhất để tối ưu hóa URL.
Tối ưu hóa Body:
Số từ khóa - Vâng đây là các quy tắc đơn giản để tính toán từ khóa cụm từ trên trang, bạn có thể sử dụng 2-3 từ khóa trên bài viết ngắn, 3-5 từ khóa trên bài viết dài hoặc trang và không bao giờ làm nhồi từ khóa không mong muốn.
Mật độ từ khoá - Đây là phần trăm số lần một cụm từ khóa được sử dụng trên một trang so với tổng số từ trên trang. Tôi cũng đề nghị 2 ~ 3% mật độ tối đa.
Headings - Thẻ H1 là rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn trong trên trang optimization. Bạn cần sử dụng hợp lý các thẻ H1 như các tiêu đề của trang hoặc nhắm mục tiêu từ khóa dài. H2, H3, HX thấp tầm quan trọng hơn so với H1, nhưng chỉ áp dụng nếu cần thiết và nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng  Bold / Strong thẻ và thực hành tốt nhất sử dụng các mục tiêu cụm từ khóa ít nhất một lần trong đậm .
Thuộc tính Alt  - Sử dụng một hình ảnh có liên quan trên một trang với các cụm từ khóa chính được sử dụng trong thuộc tính alt của hình ảnh thẻ. Cũng sử dụng các cụm từ khóa tương tự cho tên tập tin hình ảnh nó cũng sẽ mang lại cho giao thông qua hình ảnh của Google.
Nghiêng - Đáng ngạc nhiên, nghiêng có một mối tương quan cao hơn một chút với thứ hạng cao hơn đậm / strong, Vì vậy, tôi đề nghị sử dụng nó trên các từ khóa nhắm mục tiêu.
Từ khoá Location - Dĩ nhiên từ khóa chính nên được sử dụng trong một vài từ đầu tiên của nội dung của trang. Trên thực tế công cụ tìm kiếm có một số ưu đãi cho các trang có sử dụng các từ khóa sớm hơn, hơn là sau này.

Bài viết sau sẽ là mô hình bài viết chuẩn seo version 2 của Moz.
loading...
l

Không có nhận xét nào: