Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Nên đặt bao nhiêu quảng cáo trên một website để kiếm tiền với adsence

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn đang làm blog để kiếm tiền online trên internet, một trong những lựa chọn số 1 của các blogger khi muốn kiếm tiền từ blog là google adsence.

Kiem tien online, kiem tien tren blogspot,


Quảng cáo adsence là quảng cáo đáp ứng theo ngữ cảnh, tùy vào nội dung website để hiện thị quảng cáo. Adsence là quảng cáo số 1 trên thế giới và tại viết nam, việc đăng ký một tài khoản adsence nội dung không hề dễ dàng và nó cũng có những điều kiện khắt khe để bảo vệ các nhà quảng cáo.

Các blogger thường muốn tối ưu hóa lượng tiền kiếm được, tuy nhiên nếu đang tải quá nhiều quảng cáo adsence trên trang web có thể bị khóa tài khoản và không nhận được thanh toán do vi phạm điều khoản adsence.

Vậy cần phải đặt bao nhiêu quảng cáo adsence vào web để không vi phạm.Trong quảng cáo adsence gồm có 3 loại chính dành cho blog và số quảng cáo được hiện thị trong 1 trang.
- Quảng cáo nội dung.
Bạn có thể đặt tối đa ba đơn vị nội dung.
đơn vị Nội dung có sẵn trong các kích thước sau:
728 * 90, 468 * 60, 234 * 60, 125 * 125, 120 * 600, 160 * 600, 180 * 150, 120 * 240, 200 * 200, 250 * 250, 300 * 250, 336 * 280
Cá nhân, tôi thấy quảng cáo đáp ứng là tốt nhất, thay đổi theo giao diện website.
Bạn có thể sử dụng quảng cáo từ nhiều ID nhà xuất bản, nhưng tổng số quảng cáo hiển thị nội dung không nên đi xa ba.
- Quảng cáo link text.
Đơn vị liên kết AdSense hoạt động thực sự tốt khi pha trộn với chủ đề của bạn và đặt ở trên nếp gấp. Tôi đã thử nghiệm điều này bằng cách đặt nó trong Navbar, và hóa ra là một đơn vị quảng cáo biểu diễn hàng đầu.
Bạn có thể đặt tối đa ba đơn vị liên kết trên một trang.
- Quảng cáo tìm kiếm tùy chỉnh
Bạn có thể thêm lên đến hai đơn vị AdSense cho tìm kiếm trên một trang. Đối với một website lớn, AdSense cho tìm kiếm các đơn vị thực hiện thực sự tốt.Một vài điều mà tôi đã học được từ kinh nghiệm của riêng tôi:

- Đôi khi đơn vị 2-quảng cáo hoạt động tốt hơn so với các đơn vị 3-quảng cáo.
- Đặt quảng cáo trên gấp mang lại kết quả tốt hơn.
- Một sự kết hợp của quảng cáo hình ảnh + văn bản thực hiện tốt hơn.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn kiếm được tiền một cách an toàn trên internet thông qua google adsence.
loading...
l

Không có nhận xét nào: