Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Nên sử dụng một từ khóa duy nhất hay nhiều từ khóa trong bài viết seo

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các anh/chị đang thực hiện seo website hoặc viết blog từ đó đưa từ khóa lên top google và có thể kiếm tiền online trên internet.

kiem tien online, kiếm tiền online, seo blogspot

Có vài bạn hỏi phim mỹ rằng "Tôi nên sử dụng một từ khóa duy nhất hay nhiều từ khóa khác nhau trong cùng một trang đích hoặc bài viết blog ?"

Đây thực sự là một vấn đề quan trọng trong seo, cho dù là trang chủ, trang con hay một trang đích việc xác định đúng từ khóa và sắp xếp từ khóa cho phù hợp sẽ góp phần đưa bài viết lên top công cụ tìm kiếm.

Dựa trên kinh nghiệm của mình phim mỹ có thể trả lời như sau:
1. Đối với trang blog cần một nội dung cụ thể và một từ khóa cụ thể có chứa trong các thẻ tiêu đề và thẻ mô tả trang web. Trong phần nội dung ngoài từ khóa cụ thể cần có thêm các từ khóa có liên quan để hỗ trợ cho mục đích seo từ khóa chính.
2. Đối với trang đích: Việc thực hiện cũng tương tự như trang blog thôi, cũng cần tập trung vào một từ khóa chính có chứa trong title và thẻ mô tả. Trong bài viết ngoài chèn từ khóa chính còn phải thêm các từ khóa phụ có liên qua. Việc đi link trỏ về trang đích phải phong phú textlink có từ khóa chính và các từ khóa phụ có liên quan.
3. Trang chủ: Là nơi phức tạp nhất của một website, việc lựa chọn từ khóa và cách đặt các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, tag là vô cùng quan trọng. (giới hạn thẻ tiêu đề ở 80 ký tự, mặc dù chỉ có 69 ký tự được hiển thị trên google. Trang chủ không thể xác định từ khóa thực sự chính xác như các trang con hoặc trang đích, mục đích là tổng hợp tết cả nội dung của các trang con để cùng liên kết và hỗ trợ cho nhau.

Theo một số chuyên gia thì nên xác định 5 - 6 từ khóa cho một trang web cụ thể.

- Thẻ tiêu đề nên chứa từ khóa chinh  | từ khóa liên quan | tên thương hiệu và không nhiều hơn 70 ký tự.

- Thẻ mô tả: Sử dụng từ khóa chính hoặc từ khóa thứ cấp hoặc cả hai - ít nhất một lần và không quá 160 ký tự.
Lưu ý: nhắm mục tiêu từ khóa phải phù hợp với nội dung trang.

Phim mỹ hi vọng những nội dung trên sẽ giúp anh/chị seo từ khóa website lên top và kiếm tiền từ những từ khoa lên top đó.
loading...
l

Không có nhận xét nào: