Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Sự khác nhau giữa google profile, google doanh nghiệp và google địa điểm

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Với những người làm seo, làm kinh doanh việc tận dụng các trang mạng xã hội như facebook, google plus để seo web và bán hàng là không thể bỏ qua.

kiem tien online, google plus, seo google plus,


Bài viết hôm nay phim mỹ sẽ tập trung vào phân tích sự khác biệt giữa google + profile, google + doanh nghiệp và google + địa điểm. Khi bạn đã hiểu rỏ được từng loại google plus bạn sẽ tận dụng nó để làm seo web top, kinh doanh và phát triển thương hiệu.Bây giờ chúng ta cùng đi vào phân tích nhé.

1. Google+ Profile - Đây là Google+ ở mức độ cá nhân. Nếu bạn có một hồ sơ cá nhân Google+, bạn sẽ hành động như viết nội dung cá nhân và chia sẻ thông tin với những người theo của bạn trên Google+. Bạn cũng có thể hiển thị hình ảnh của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google.2. Google+ doanh nghiệp - đây là google plus dành chodoanh nghiệp hoặc mức độ công ty và tương tự với trang Facebook. Nếu công ty của bạn có một trang web và những người hoạt động trong nó, bạn sẽ được phép nói chuyện với họ và tất cả các bài viết của bạn sẽ được đọc bởi họg trên news feed. Việc thiết lập một trang Google+ là cần thiết vì nó như một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng là một phần của vòng tròn của bạn. Bạn cũng có thể sao chép bài viết Facebook của bạn cho trang web kinh doanh của bạn trên Google+.

3. Google+ Địa phương - sản phẩm của Google này hoạt động như Yelp. Danh sách hoặc trang web kinh doanh này được tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, điều quan trọng cho trang Corporate Google+ của bạn là để hiển thị trên tìm kiếm địa phương. Trang Google+ (công ty) cũng có thể được liên kết với Google+ danh sách địa phương.

Nút +1 cho phép người dùng "bỏ phiếu" cho một trang web đó là tốt, giá trị và muốn chia sẻ với bạn bè, và tín hiệu cho biết rằng các trang web Google Plus của bạn là quan trọng. Các dịch vụ của Google có quan hệ mật thiết với nhau. Bạn phải bật Profile Google+ để hiển thị hình ảnh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập một hồ sơ Google+ để hiển thị hình ảnh của bạn. Từ google profile bạn sẽ thiết lập Google+ địa phương, doanh nghiệp. Nút +1 cũng phải được kích hoạt để có được mọi người +1 nội dung của bạn, google rất quan tâm đến chỉ số này.

Với những thông tin trên đây hi vọng mang đến cho các bạn một khái niệm quan trọng về google plus để có chiến lược marketing online trên mạng xã hội của google.


loading...
l

Không có nhận xét nào: