Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Tầm quan trọng của trang landing trong bán hàng trực tuyến

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Là một nhà tiếp thị internet, những người không muốn chuyển đổi người vào người mua? Những ngày này, bạn có thể được nhìn thấy rất nhiều các trang đích hấp dẫn  thường được sử dụng để bán sản phẩm. Không chỉ bán sản phẩm, nếu bạn đã thấy những người làm tiếp thị email, tạo ra các trang đích hấp dẫn và tuyệt đẹp là điều họ tập trung vào nhiều nhất.

Ví dụ trang đích

kiem tien online, ban hang online


Vì vậy, các trang Landing là gì?

Một trang đích là gì, như một trang web sạch, thanh lịch và quyến rũ ngay lập tức thu hút sự chú ý của độc giả về tầm nhìn. trang đích có thể được tạo ra cho mỗi tài nguyên thích hợp như bán sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, cung cấp một dịch vụ, đặt sách điện tử mới của bạn để tải về và những gì không! Tạo một trang đích sẽ nhắm đến đối tượng bạn muốn và nó là cách tốt nhất có thể để thu hút họ.Tại sao bạn nên sử dụng trang Landing?

Như đã nói trước đó, các trang đích có thể giúp bạn trong việc nhắm mục tiêu khán giả và vì vậy có thể chuyển hướng khán giả đến một trang đích mục tiêu đó phù hợp với họ. Tạo một trang đích với một số thiết kế hấp dẫn và nội dung và để cho nó đánh. Các trang đích làm việc tốt hơn so với các trang thực tế. Viết một đoạn giới thiệu ngắn chưa chi tiết, thêm một số lời chứng thực và một số đồ họa hấp dẫn mát mẻ để làm cho cái nhìn trang của bạn thú vị nếu bạn muốn có một sản phẩm được bán ra. Hoặc bạn có thể tạo ra nó theo yêu cầu của bạn và gửi cho người đọc bất kỳ trang nào mà bạn muốn; để cho nó được trang chủ, trang sản phẩm, trang đăng ký, cung cấp hoặc bất cứ điều gì.

shoot Straight

Trang web / blog của bạn rõ ràng có thể có quá nhiều thứ trong đó bao gồm các bài viết blog của bạn, công cụ tương tác người đọc khác cùng với các ý kiến  và nhiều liên kết mà đi chệch sự chú ý của người đọc một cách nhanh chóng từ một đến khác. Trong trường hợp của các trang đích, không có phạm vi độ lệch như không có gì ngoại trừ mục đích cho dù đó có thể là một sản phẩm / bán / dịch vụ hoặc bất cứ điều gì. Vì vậy, có một trang đích có thể truyền đạt thông điệp của bạn trực tiếp mà không cần bất kỳ sự gián đoạn.

Insights dễ dàng

Khi bạn có một trang đích, bạn có thể dễ dàng có được thống kê trong đó bao gồm các tỷ lệ trả lại , tỉ lệ click  và một số bản đồ nhiệt mà givesyou rất nhiều thông tin về hành vi người dùng trên trang. Với những thông tin như vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi cần thiết về thiết kế / nội dung / cấu trúc để phát triển và làm cho nó một trang tốt hơn.

Quảng cáo giá rẻ

Khi bạn có một chiến dịch quảng cáo trực tuyến  chạy qua Adwords hay bất kỳ mạng quảng cáo PPC lớn như vậy, bạn có thể dễ dàng xếp hạng tốt hơn khi bạn có một trang đích. Khi quảng cáo trên AdWords nhắm mục tiêu trang đích của bạn, nó làm tăng sự liên quan như chủ đề được thu hẹp. Tính thích hợp quảng cáo cao hơn có nghĩa là một điểm chất lượng tốt hơn, và điểm số chất lượng tốt hơn rẻ hơn chi phí mỗi nhấp-. Điều này có thể tiết kiệm nhiều hơn cho bạn. Nếu bạn đã quan sát, hầu hết các quảng cáo mà chúng ta thấy trong các kết quả tìm kiếm được chuyển hướng đến các trang đích của trang web.

Phần kết luận

Các trang đích là một phần không thể thiếu của một blog hoặc một trang web. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn nên xây dựng các trang đích. Cá nhân tôi sử dụng Leadpages , một dễ dàng để tạo những trang Landing tuyệt đẹp.loading...
l

Không có nhận xét nào: