Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Chắc rằng ai cũng đều quen thuộc với việc sử dụng profile, nhưng để khai thác tối đa profile làm kênh marketing thì không hẵn ai cũng làm được. Vài lưu ý sau đây có thể giúp bạn cải thiện thương hiệu cá nhân và marketing trên profile hiệu quả hơn:

thuong hieu ca nhan, facebook, kiem tien online


1. Đầu tiên, dù là làm thương hiệu cho doanh nghiệp, hay cá nhân, thì ae cũng nên làm profile với thông tin of chính mình, để mà còn có động lực xây dựng chuẩn, đừng fake profile của người khác

2. Avatar rất quan trọng, độ zoom và thiện cảm trên avatar cực kỳ quan trọng, ko cần quá lung linh nhưng nhìn phải chất (chú ý yếu tố nhìn ở những lúc chat, trong comment,... khá nhỏ do đó độ zoom sát mặt để dễ nhận diện)
3. Cover: nhìn bắt mắt, thể hiện thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm of mình, hay thể hiện thông điệp cá nhân cũng ok.

4. Chỉnh sửa các thông tin hiển thị trên profile đầy đủ: giới thiệu, ảnh nổi bật, website, tên phụ, username, công việc, trường học, các mqh,...

5. Kết nối nhiều bạn bè chất lượng mỗi ngày. Gợi ý là kết bạn với những người làm cùng lĩnh vực, nhóm khách hàng tiềm năng,… mỗi ngày có thể gửi yêu cầu kết bạn mới khoảng 1000-2000 người (Để hạn chế bị khóa tài khoản thì nên tương tác thường xuyên, biết cách mở check point,...)6. Post status chia sẻ thật nhiều, nhóm friends cần gì thì mình post các nội dung mà bạn bè cần để dễ có tương tác cao nhất. Ưu tiên các thông tin liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm mình đang hoạt đông, những trải nghiệm trọng cuộc sống,… không nên chào bán sản phẩm & dịch vụ quá nhiều trên trang cá nhân sẽ gây phản tác dụng.

7. Đăng status vào những khung giờ vàng nhiều người online, lúc đó thông tin của bạn sẽ được nhiều người đọc hơn. Like & comment nhiều sẽ giúp bạn và những friends tương tác với nhau tốt hơn.

8. Chỉ nên đăng 1-2 post mỗi ngày, không nên quá lạm dụng hoặc quá ít sẽ mất tương tác với friend list.

9. Join các group về lĩnh vực mình hoạt động, post bài, comment trao đổi, xuất hiện càng nhiều càng tốt

10. Thường xuyên tương tác với bạn bè trên newfeeds, comment, like,...

(nguồn: Lâm Trần)
loading...
l

Không có nhận xét nào: