Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

8 bước kinh doanh online thành công từ chuyên gia

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Các bước cơ bản để kinh doanh online thành công.

Xin chào các bạn đang muốn tìm hiểu kinh doanh từ internet, hôm nay phim mỹ xin chia sẽ một số bước cơ bản để có thể kinh doanh tốt trên mạng internet. 

8 bước kinh doanh online thành công
8 bước kinh doanh online thành công

1. Lựa chọn sản phẩm.

Công việc này là cực kỳ quan trọng các bạn ạ, bạn nên lựa chọn sản phẩm thật kỹ và đáng gia lưu lượng thị trường. Rất nhiều bạn nhập hàng từ trung quốc vì giá rẻ và nhiều mẫu mã nhưng theo mình nó chỉ là nhất thời và chắc chắn bạn sẻ không thể kinh doanh lâu dài và xây dựng thương hiệu từ mặt hàng nà. Vậy những nguồn hàng nào bạn nên chọn khi bắt đầu kinh doanh và ít tiền, theo phim mỹ có hai hình thức chính các bạn tham khảo.
  • Nhập hàng tốt tốt một tí.
  • Nhập hàng dựa trên thị trường ngách (những hàng độc lạ, hàng mới hoặc đánh vào một phân khúc nào đó ít đối thủ cạnh tranh.

2. Có nên chạy ad ngay khi bắt đầu kinh doanh


Xin nói với các bạn một điều này thôi, quảng cáo ad cũng có hai mắt một là nó sẽ đem đến khách hàng ngay lập tức cho bạn hoặc nó sẻ ngốn sạch ngân sách của bạn mà không mang lại hiệu quả nào cả. Điều mà phim mỹ muốn nói là hãy tìm hiểu thật kỷ sản phẩm của mình trước khi bán cho ai đó. Hãy tập chung nghịch sản phẩm, tạo ra content bằng các bài viết review, video test sản phẩm, tìm đến khi thấu hiểu sản phẩm như chuyên gia lúc đó bạn có thể bán hàng ở bất kỳ đâu facebook, zalo, forum, website, youtube...mà không cần dùng đến quảng cáo. Còn nếu bạn có ngân sách hãy test từng đối tượng khách hàng nhé, cái nào hiệu quả thì chạy ads tiếp.

3. Khi đã có những đơn hàng đầu tiên:

Như đã nói ở phần 1 khi sản phẩm của bạn là tốt, thì hãy cố gắng chăm sóc và tích góp từng khách hàng đến với bạn. Hãy chăm sóc thật họ như câu nói khách hàng là thượng đế. chăm sóc để nhận được những phản hồi để từ đó quay lại tối ưu hay tìm insight sản phẩm, target. cham sóc để bán thêm sp, bán cho bạn bè.

4. Khi đã quá pro:

Sản phẩm tốt, hiểu được sản phẩm, insight ok, có kinh nghiệm làm content, biết được khách hàng cần gì và có một quy trình rõ rành thì tiền chắc về túi bạn (hãy xem 4 bước trên là những bước khởi đầu).

5. Test từng nhóm khách hàng:

Hãy thử sức ở ads được rồi đó nhưng đừng có nóng vội, hãy test nhiều tệp ngân sách nhỏ và tối ưu những ad có hiệu quả.

6. Khi tiền đã về nhiều h

Lúc này hãy quan lại tối ưu sản phẩm, giá, nguồn hàng. đầu tư lớn hơn một chút. Lưu ý tính toán kỹ các chỉ số % như: lợi nhuận, marketing, cod, tỷ lệ hoàn.... đưa vào công thức riêng.

7. Đơn hàng dồn dập không quản lý được nữa:

Hãy thuê nhân sự hoặc outsource nhưng hạy áp dụng các chỉ số KPI để  theo dõi

8. Thất bại hay thành công:

Đến đây mới đánh giá được thành công của việc kinh doanh online của bạn.
Nếu thành công sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn
Nếu thách bại nó sẽ tiêu tốn một chút tài chính nhưng bù lại nó là một quá trình học đại học của bạn và bạn sẽ có thể khởi nghiệp kinh doanh mọi thứ một các nhanh hơn và sẽ mau thành công hơn.


loading...
l

Không có nhận xét nào: