Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

AMP là gì và cách tối ưu AMP cho seo web

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Theo Gary Illyes AMP sẽ trở nên quan trọng hơn đến với website, và các quản trị viên nên nghĩ đến việc tối ưu AMP và chuẩn bị trước tinh thần để bắt đầu tối ưu AMP.

1. AMP là gì?

APM viết tắt của Accelerated Pages Mobile là một trang dành cho thiết bị di động (mobile) được tăng tốc. Trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc (AMP) là một sáng kiến ​​mã nguồn mở để làm cho các trang web tải nhanh và có giao diện đẹp trên thiết bị di động, thậm chí khi mạng chậm.Tính năng này được bổ xung trong google webmaster tool giúp cho các webmaster dễ dàng kiểm tra và tùy biến webisite. Nếu website bạn tuân thủ AMP bao gồm các nguyên tắc bổ sung, tính năng hiển thị đặc biệt có thể giúp bạn có vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm.

2. Ảnh hưởng của AMP đến seo web?

Việc tạo một website theo chuẩn của AMP là cực kỳ tốt, cho phép website của bạn load nhanh hơn gấp 4 đến 5 lần và được google đánh giá tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

3. Làm thế nào để sử dụng AMP.

Cách đơn giản nhất để sử dụng AMP là các bạn vào google webmaster phần giao diện tìm kiếm -> Trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc -> Bắt đầu với Amp và làm theo hướng dẫn.

Cấu hinh amp cho website

loading...
l

Không có nhận xét nào: