Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Ba trụ cột để seo website lên top công cụ tìm kiếm

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào tất cả các bạn đang tìm hiểu về seo, chắc chắn các bạn đang choáng ngợp với một khối kiến thức khổng lổ để làm thế nào seo một từ khóa lên top công cụ tìm kiếm, chỉ riêng google đã có đến gần 200 yếu tố xếp hạng từ khóa và nó có mức độ mạnh yếu khác nhau. Và cũng chẳng ai biết nó đánh giá như thế nào vì nó là bí mật và việc của bạn là thủ nghiệm và tự rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Công việc seo đòi hỏi thời gian công sức và các thuật toán tìm kiếm thay đổi theo ngày vì vậy đã có những người nói rằng đã hết thời của seo, nhưng câu nói đó không đúng, làm seo đang thay đổi và nó đang thay đổi theo các thuật toán được cập nhật.
Công việc seo là một công việc dài hạn và giúp bạn bớt phụ thuộc vào quảng cáo của google, facebook.

Dù các thuật toán có thay đổi như thế nào thì phim mỹ cũng khuyên các bạn làm seo bền vững thông qua ba trụ cốt chính là nội dung chất lượng, xây dựng hệ thống link trong và link ngoài và mạng xã hội.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng phần của ba trụ cột này:

1. Xây dựng nội dung chất lượng.


Bạn nên đi từ gốc rể của của vấn đề, công cụ tìm kiếm sinh ra để làm gì. Để giúp cho người dùng tìm kiếm dễ dàng những nội dung mà họ quan tâm. Nếu công cụ tìm kiếm không làm được điều này thì nó sẻ chết mà thôi. Vì thế các công cụ tìm kiếm như google, bing...đều thích những nội dung có chất lượng và nó tìm mọi cách loại bọ những bài viết kém chất lượng, nội dung không phù hợp và đặc biệt là nội dung sao chép của người khác. Trước đây các seoer black hat chỉ cần copy bài viết của người khác, dùng tool thay đổi chút ít và seo nó lên top, goole đã nhận ra điều này vì khi search 1 từ khóa có rất nhiều nội dung rất giống nhau gây ra sự không tin tưởng vào công cụ tìm kiếm. Vì thế google đã cập nhật hai thuật toán Panda và Penguin (điều này làm cho việc seo ngày càng khó hơn), yêu cầu nội dung phải mới và có chất lượng hướng đến người dụng.

Chính những điều này mà hiện nay nghề copy write đang rất hót, vì ai cũng cần nội dung có chất lượng, nội dung mới.

Nội dung mới và chất lượng đi kèm với những kỷ thuật viết bài chuẩn seo là một trong những cách an toàn và tốt nhất để bạn có thể seo một từ khóa lên top google.

Xin nói với các bạn một lần nữa cho dù bạn làm bất kỳ việc gì hãy nên tìm hiểu nó, am hiểu về nó thì chắc chắn bạn sẻ thành công.

Bài viết sau mình sẻ nói về hai thuật toán mà google mới cập nhật, nó cũng đã có trên google nhưng mình vẫn muốn trình bày để các bạn hiểu rỏ và từ đó có bước đi phù hợp.

Bài viết sau mình cũng sẻ trình bày về các kỷ thuật viết một bài viết chuẩn seo

Mình đã trình bài xong trụ cột thứ nhất là nội dung khi đưa một từ khóa, bài viết lên top công cụ tìm kiếm.

2. Việc xây dựng hệ thống link.


Như các bạn đã biết một website được đánh giá cao sẻ dễ dàng seo từ khóa lên top, cũng giống như một bài báo được đăng trên vnexpress sẻ được đánh giá cao về cả nội dung và tính chính xác của thông tin. Độ tin cậy được đánh gia thông qua thương hiệu, đòi hỏi một quá trình xây dựng và nó được định vị trong tâm trí người tiêu dùng. Website cũng vậy thôi, nó cũng là một xã hội, một website chất lượng cần có những link chất lượng. Thuật toán đánh giá chất lượng một website là một thuật toán cực kỳ hấp dẫn là google là người đi đầu, họ dùng chỉ số này như là một yếu để đánh giá website.

Trong việc xây dựng link cần quan tấm đến link nội và link ngoại, link nội là link trong bài viết, giúp liên kết các bài viết cùng chủ đề với nhau làm cho con bọ dễ dàng index toàn bộ nội dung website. Còn link ngoài là những link trỏ từ web khác về website của bạn, nó làm tăng mức độ bao phủ, phổ biến của website.

Việc xây dựng hệ thống link trong seo không hề đơn giản, đối với những site lớn thì dễ chứ site nhỏ thì khó đấy, bạn nên tập chung xây dựng nội dung, xây dựng link nội, hệ thống site vệ tinh và tìm kiếm những backlink chất lượng (đừng chạy theo số lượng mà là chất lượng nhé)

seo web top, tai lieu seo, seo blogger
Ba trụ cột của seo web top bền vững


Bài viết sau mình sẻ trình bày cho các bạn hệ thống đi link nào là an toàn, cách xây dựng site vệ tinh và những cách tìm backlink chất lượng.

3. Tương tác mạng xã hội.


Trong cuộc sống đời thực, có rất nhiều ngươi nỗi danh từ mạng xã hội, vì mạng xã hội có một lượng người dùng cực lớn và nó được xem như một thế giới ảo, nơi này mọi khoảng cách có thể nói là bằng không, bạn có thể kết nối xuyên quốc gia chỉ trong vài mili giây. Vì vậy, website của bạn cũng cần liên kết và tương tác với cộng đồng mạng xã hội bằng những bài viết nội dung đánh đúng đối tượng, tranh thủ lượng tương tác như comment, like, share, click vào bài viết để xây dựng uy tín và thương hiệu cho website. Chắc chắn các công cụ tìm kiếm cũng biết điều này.

Trên đây là một số nội dung mình muốn trình bày cho các seoer mới, nó có thể là quá tầm thường đối với ai đó, nhưng có thể có ích với em nào đó. Nhưng mình muốn chia sẻ những gì mình biết với các bạn, rất mong nhận dược sự đóng góp ý kiếm từ mọi người.


loading...
l

Không có nhận xét nào: