Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Bốn yếu tố website của đối thủ cần nghiên cứu trước khi làm seo

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn đang tìm hiểu về seo web top trên các công cụ tìm kiếm. Trước khi bắt đầu một chiến lược seo web nào thì các bạn đều cần phải nghiên cứu từ khóa, xây dựng cấu trúc của website.

Khi đã có danh mục từ khóa, thì điều tiếp theo là bạn cần nghiên cứu đối thủ để hiểu được đối thủ và mức độ khó khăn của từ khóa cần seo.

seo web top, tài liệu seo, tai lieu seo


Thường thì phim mỹ sử dụng bốn yếu tố chính để nghiên cứu website đối thủ để có thể đánh giá cần làm những công việc gì và dự đoán sau bao lau từ khóa sẽ lên top.

Bốn yếu tố phân tích đối thủ trong tài liệu seo web top là:

1. Nội dung (content) ở đây mình không đánh giá xâu đến nội dung của bài viết vì nó rất lâu và tốn thời gian (mình mặc định là nội dung của đối thủ tốt) và nghiên cứu xem đối thủ có đã có được bao nhiêu bài viết được google index. Để làm việc này các bạn dùng công cụ seoquake nhé.

2. Traffic (lượt truy cập) cái này rất khó đánh giá cần có nhiều công cụ và giá trị chỉ mang tính ước lượng. Chúng ta có thể dùng alexa.

3. Lượng backlink của web: dùng công cụ để đánh giá xem đối thủ có được bao nhiêu backlink và nó trỏ về từ những nguồn nào (chú ý: đừng cố gắng đi backlink spam nhé, hãy lựa chọn những backlink chất lượng đến từ những website chất lượng).
4. Thời gian ở lại trang web (cái này y như trong youtube) càng giữ người truy cập càng lau càng tốt (dùng alexa để nghiên cứu nhé)

Trên đây phim mỹ đã trình bày 4 yếu tố nghiên cứu đối thủ để thực hiện seo web top công cụ tìm kiếm.
loading...
l

Không có nhận xét nào: